รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

โทนี่ โบ สุดแกร่งพา Honda คว้าชัยควบโพเดียมที่ญี่ปุ่น รั้งผู้นำร่วมตารางคะแนนสะสม TrialGP 2023

ข่าว 26 พ.ค. 66 148
ฮอนด้า โชว์ผลงานสุดแข็งแกร่งในการแข่งขัน TrialGP 2023 สนามที่ 3 โดยผลงานของยอดนักบิดไต่เขา โทนี่ โบ จาก Repsol Honda Trial Team คว้าชัยชนะในการแข่งขันวันแรก พร้อมขึ้นโพเดียมอันดับที่ 2 ในวันที่สอง เก็บคะแนนสะสมรั้งอันดับผู้นำร่วม เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ ประเทศญี่ปุ่น
การแข่งขัน TrialGP 2023 สนามที่ 3 ไปดวลกันที่ประเทศญี่ปุ่น แข่งขันในวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 20-21 พฤษภาคมที่ผ่านมา แม้ว่าจะพบกับสภาพสนามที่เปียกและลื่นเป็นพิเศษ โทนี่ โบ จาก Repsol Honda Trial Team ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง คว้าชัยชนะมาครองในวันแรก ขณะที่เพื่อนร่วมทีมเมทอย่าง กาเบียล มาเซลลี่ คว้าอันดับที่ 4 มาครอง
สำหรับวันที่สอง สภาพอากาศและสนามที่แห้งขึ้น โทนี่ โบ ยังคงฟอร์มที่แข็งแกร่งต่อสู้สุดเข้มข้นกับคู่แข่ง ก่อนคว้าอันดับที่ 2 มาครอง ขณะที่ กาเบียล มาเซลลี่ จบการแข่งขันในอันดับที่ 4
หลังจบการแข่งขันสนามที่ 3 โทนี่ โบ เก็บคะแนนสะสมไปแล้ว 111 คะแนน รั้งอันดับผู้นำร่วม โดยที่เจ้าตัวมุ่งมั่นอย่างมากที่จะไล่ล่าแชมป์ให้ได้อีกครั้งในฤดูกาลนี้ ทีมเมท กาเบียล มาเซลลี่ อยู่ในอันดับที่ 4 มีคะแนนสะสม 84 คะแนน โดยโปรแกรมการแข่งขัน TrialGP 2023 สนามที่ 4 จะแข่งขันกันที่ซานมาริโน ในระหว่างวันที่ 9 – 11 มิถุนายนนี้ 
แท็กที่เกี่ยวข้อง TrialGP 2023 honda hrc race to the dream FIMTrailGP motorsport ข่าวรถจักรยานยนต์ฮอนด้า

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)