รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Honda จัดกิจกรรมสุดคึกคักอีกครั้งกับ "เวฟออนทัวร์ อีสานม่วนซื่น" ชาวอุบลฯ แห่ร่วมงานแน่นขนัด! กับกิจกรรมที่จัดให้แบบจุกๆ

ข่าว 30 มี.ค. 66 313
เป็นอีกหนึ่งอีเวนต์และโมเมนต์ที่ชาวอุบลราชธานี ต่างชื่นชมว่า ม่วนคั่กมากๆ สำหรับ เวฟ ออนทัวร์ อีสานม่วนซื่น ที่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า จัดให้! เสิร์ฟทุกความสนุก และมอบความสุขให้แบบจุกๆ ทั้งฟรีคอนเสิร์ตจากทัพศิลปินตัวมัม ตัวแด๊ดดี้ ทั้ง
ศิริพร อำไพพงษ์, เปา เปาวลี, มีนตรา อินทิรา, เบลล์ นภาดา และ ลำเพลิน วงศกร แถมยังได้กระทบไหล่อินฟลูเอนเซอร์สุดป๊อบปูล่า บอล พาเที่ยว
 เป็นหนึ่งวันไฮไลต์ที่ได้ใจชาวอุบลฯ แบบล้นหลามจริงๆ เพราะทำเอาตลาดนัดสุนีย์ แกรนด์ จ.อุบลราชธานี คักคักและเล็กไปถนัดตาเลยทีเดียว
นอกจากฟรีคอนเสิร์ตสุดม่วน สุดมันส์แล้ว พี่น้องชาวอีสานที่มาร่วมรับความสุขจากฮอนด้า ยังพากันยิ้มร่า อิ่มอกอิ่มใจเพราะได้ร่วมสนุกไปกับหลากหลายกิจกรรมที่คัดสรรมา แถมมีของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านให้ชื่นใจ ขึ้นชื่อว่าจัดให้โดย รถจักรยานยนต์ฮอนด้า แค่เพียงอิ่มใจไม่พอ ยังได้อิ่มท้องกันต่อ กับโซนม่วนแซ่บ ที่เต็มไปด้วยร้านเด็ด ร้านดัง ที่ตั้งเรียงรายให้ได้ชิมกันแบบจุใจไปอีก ดีและฟรี ต้องงานนี้ เวฟ ออนทัวร์ อีสานม่วนซื่น ที่แท้ทรู

รอติดตามความบันเทิงจาก ฮอนด้าเวฟ พร้อมความเคลื่อนไหวที่จะส่งมอบความสุขแบบนี้ได้ที่ : www.thaihonda.co.th, เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand
แท็กที่เกี่ยวข้อง honda ข่าวรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟออนทัวร์ อีสานม่วนซื่น HondaWave NewWavei NewWave125i ชีวิตใช้บนเวฟ

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)