รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

YAMAHA ปลื้มกระแสตอบรับเยี่ยมกับ 848 ชิ้นงานโครงการประชันไอเดียการออกแบบชุดยูนิฟอร์ม YAMAHA UNIQUE FORM DESIGN CONTEST

ข่าว 27 มี.ค. 66 319
บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ตอกย้ำการเป็นผู้นำไลฟ์สไตล์ มาร์เก็ตติ้ง เชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ที่มีใจรักการออกแบบมาร่วมประลองไอเดียประกวดออกแบบเครื่องแต่งกายให้กับผู้จำหน่ายยามาฮ่า ภายใต้แนวคิด YAMAHA UNIQUE FORM เพื่อสนับสนุนพลังความคิดสร้างสรรค์ และยกระดับอีกขั้นของเครื่องแต่งกายให้กับผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า
 
สำหรับโครงการนี้เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 17 กุมภาพันธ์ - 17 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา โดยได้รับความสนใจจาก นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมส่งผลงานเข้าประกวดมากถึง 848 ชิ้นงาน
ทั้งนี้ยามาฮ่าได้เชิญกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากสายการออกแบบและดีไซน์ชั้นนำของประเทศมาร่วมคัดเลือกและตัดสินการออกแบบในครั้งนี้ นำโดย เอก ทองประเสริฐ ดีไซน์เนอร์ชื่อดังและอาจารย์พิเศษด้านแฟชั่น นายวรภัทร สังข์น้อย และ นายธีรพล โต้ทบทวน 2 ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบจากสถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ รวมถึงสื่อมวลชนชื่อดัง รวมถึงนักออกแบบและดีไซน์จากยามาฮ่า มาร่วมกันตัดสินผลงานการประกวด  YAMAHA UNIQUE FORM DESIGN CONTEST ในครั้งนี้ด้วย
โดยจะประกาศผลการประกวดในวันเสาร์ที่  1 เมษายน 2566บูธ YAMAHA Community of Pride งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 
 
ผู้ที่สนใจและรักในการออกแบบ สามารถติดตามผลการตัดสิน พร้อมกิจกรรมใหม่ๆ จากยามาฮ่าได้ที่ www.yamaha-motor.co.th หรือ Facebook : Yamaha Society Thailand โดยการคัดเลือกและตัดสินผลงานการประชันไอเดียการออกแบบโครงการ YAMAHA UNIQUE FORM DESIGN CONTEST ชิงเงินรางวัล 100,000 บาท ในครั้งนี้มีขึ้น ณ อาคารสำนักงาน บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เมื่อเร็วๆ นี้
แท็กที่เกี่ยวข้อง YAMAHA UNIQUE FORM DESIGN CONTEST yamaha ข่าวรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)