รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

ก้อง-สมเกียรติ พร้อมเปิดฤดูกาล MOTO2 หลังจบพรีซีซั่่นเทสต์เสร็จสมบูรณ์ที่โปรตุเกส

ข่าว 20 มี.ค. 66 4,585
ก้อง-สมเกียรติ จันทรา นักบิดขวัญใจกองเชียร์ชาวไทยจากโครงการ ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม เสร็จสิ้นภารกิจพรีซีซั่นเทสต์เป็นที่เรียบร้อยที่ประเทศโปรตุเกส ตามโปรแกรมระหว่างวันที่ 17 - 19 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งเรื่องของลำดับเวลาและการทดสอบรถแข่งคันใหม่ที่จะใช้ในฤดูกาลนี้
ก้อง-สมเกียรติ สามารถทำเวลาอยู่ในกลุ่มนำได้อย่างต่อเนื่องและขึ้นเป็นผู้นำอันดันดับที่ 1 ได้ในการทดสอบเซสชั่นที่ 2 ของการทดสอบวันที่ 2 แม้ในว่าเป้าหมายหลักของการทดสอบครั้งนี้คือการทดสอบชิ้นส่วนต่างๆ ของรถที่อัพเดตใหม่ก็ตาม
ก้อง-สมเกียรติ กล่าวหลังการทดสอบโปรแกรมนี้ว่า “จบการทดสอบพรีซีซั่นเทสต์แล้วครับวันนี้ จากโปรแกรมแรกที่เฆเรซและที่นี่ปอร์ติเมา ผมรู้สึกดีมากเรามีเวลาในการทดสอบชิ้นส่วนใหม่ๆ มากมาย เป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้เพื่อพร้อมสำหรับการแข่งขันสนามแรก ผมโฟกัสอยู่กับเซ็ตอัพของรถมากกว่าการเค้นเวลาต่อรอบ อย่างไรก็ตามผมสามารถทำเวลาต่อรอบที่ดีที่สุดของตัวเองได้แล้วที่โปรตุเกส นั่นทำให้ผมมีความมั่นใจในการเริ่มต้นสนามแรกของฤดูกาล ”
ก้อง-สมเกียรติ มีโปรแกรมการแข่งขันนัดเปิดฤดูกาลโมโต จีพี 2023 รุ่นโมโต 2 ที่ปอร์ติเมา ประเทศโปรตุเกส ระหว่างวันที่ 24 - 26 มีนาคมนี้ แฟนความเร็วชาวไทยสามารถติดตามข่าวสาร ส่งกำลังใจเชียร์ยอดนักบิดไทย และติดตามความเคลื่อนไหวของนักบิดฮอนด้าได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม www.facebook.com/HondaRacingTeamTH
แท็กที่เกี่ยวข้อง honda ข่าวรถจักรยานยนต์ฮอนด้า HondaTeamAsia hondaracingthailand racetothedream moto2 SC35 motogp

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)