รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

BMW Motorrad เริ่มส่งมอบ CE 04 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นแรกให้ลูกค้ากลุ่มแรกในไทยแล้ว

ข่าว 17 มี.ค. 66 5,828
บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ตอกย้ำตำแหน่งผู้บุกเบิกการขับเคลื่อนด้วยยานยนต์ไฟฟ้าในกลุ่มพรีเมียมของไทย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในรากฐานสำคัญของการไปสู่เป้าหมายด้านความยั่งยืนของบีเอ็มดับเบิลยู ส่งมอบบีเอ็มดับเบิลยู CE 04 ใหม่ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ผสานรูปแบบใหม่และแนวคิดที่มองไปข้างหน้าของการขับเคลื่อนสองล้อในตัวเมือง พร้อมขุมพลังในการขับขี่ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% ให้แก่คุณศักดิ์ นานา หรือคุณกีกี้ นักแข่งรถชื่อดัง ซึ่งเป็นหนึ่งในลูกค้ากลุ่มแรกในไทยได้รับมอบบีเอ็มดับเบิลยู CE 04
คุณศุภชาติ สันทัด (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายแบรนด์ระดับภูมิภาค และฝ่ายขายประเทศไทย บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผู้นำเข้าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ส่งมอบบีเอ็มดับเบิลยู CE 04 ใหม่ ให้แก่คุณศักดิ์ นานา (ขวา) หนึ่งในลูกค้ากลุ่มแรกในไทยที่ได้รับมอบสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นแรกจากบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด

มร. มิเกล ญาเบรส-โปห์ล ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผู้นำเข้าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ส่งมอบ บีเอ็มดับเบิลยู CE 04 ใหม่ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคันแรกให้แก่ลูกค้ากลุ่มแรกในประเทศไทย ต้องขอขอบคุณคุณกีกี้ที่ร่วมเป็นอีกก้าวของการผลักดันไปสู่ยนตรกรรมแห่งความยั่งยืนด้วยมอเตอร์ไซค์ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า และเราจะเดินหน้าส่งมอบบีเอ็มดับเบิลยู CE 04 ให้แก่ลูกค้าท่านอื่น ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยบีเอ็มดับเบิลยู CE 04 นี้นับเป็นนวัตกรรมแห่งยานยนต์ไฟฟ้าสองล้อที่บุกเบิกตลาดมอเตอร์ไซค์กลุ่มพรีเมียมของไทย ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการทั้งประสิทธิภาพในการใช้งานเพื่อการขับขี่ในตัวเมืองหรือถนนสายหลัก และดีไซน์อันล้ำสมัยโดดเด่น ถือเป็นรุ่นที่สะท้อนความมุ่งมั่นของ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ในการพัฒนามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าและผลักดันการนำพลังงานหมุนเวียนที่มีเสถียรภาพเข้ามาในชีวิตประจำวัน เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเพื่อสิ่งแวดล้อม” 
“นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับความสำเร็จครั้งสำคัญของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ที่ครองส่วนแบ่งทางการตลาดในกลุ่มเครื่องยนต์ขนาด 500 ซีซีขึ้นไป สูงสุดในประวัติการณ์ด้วยส่วนการแบ่งตลาด 10.3% และมียอดจดทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์รวม 1,293 คัน ในปี พ.ศ. 2565 เพิ่มขึ้น 8% จากปีก่อนหน้า และในระดับโลก บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ยังทำสถิติยอดขายสูงสุดครั้งประวัติศาสตร์ของบริษัทด้วยยอดส่งมอบมอเตอร์ไซค์และสกู๊ตเตอร์มากถึง 202,895 คันทั่วโลก ท่ามกลางกระแสความต้องการมอเตอร์ไซด์ไฟฟ้าที่เพิ่มมากขึ้น”
บีเอ็มดับเบิลยู CE 04 มาพร้อมขุมพลังและเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า และระบบควบคุมที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพพร้อมสนุกไปกับกับโหมดการขับขี่ถึงสามแบบ ได้แก่ ECO, Rain และ Road ที่ติดตั้งเป็นมาตรฐาน เพิ่มโหมดการขับขี่ “Dynamic” ให้เร่งความเร็วทันใจยิ่งขึ้น โดยมีกำลังสูงสุด 31 กิโลวัตต์ (42 แรงม้า) ให้ความเร็วสูงสุด 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 8.5 กิโลวัตต์ชั่วโมง วิ่งได้ระยะทางสูงสุดที่ 120 กิโลเมตร ช่วยให้นักบิดสามารถขับขี่ในเมืองหรือเดินทางระยะใกล้ได้แบบปราศจากมลพิษ รองรับการชาร์จไฟฟ้าแบบเร็วด้วยกำลังไฟ 6.9 กิโลวัตต์ ภายในเวลา 1 ชั่วโมง 40 นาที และสามารถชาร์จจาก 20% ถึง 80% ได้ภายในเวลา 45 นาที โลดแล่นด้วยความเร็วจาก 0 ถึง 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายใน 2.6 วินาที เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการเดินทางยังได้รับการติดตั้ง ABS PRO เพื่อควบคุมการเบรกเมื่อเข้าโค้งซึ่งให้ความปลอดภัยสูงสุด รวมถึงการติดตั้งระบบนำทางและเชื่อมต่อแผนที่ในตัวผ่านจอแสดงผลสีแบบ TFT ขนาด 10.25 นิ้ว โดดเด่นด้วยการดีไซน์ตัวถังภายนอกแบบโมเดิร์นสีเทา Magellan Grey metallic เสริมความสง่างามด้วยเบาะที่นั่งสีดำตัดกับสีส้ม พร้อมแผ่นบังลมสีส้มสะดุดตา
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย, 1397, www.bmw.co.th, www.mini.co.th, www.bmw-motorrad.co.th        
แท็กที่เกี่ยวข้อง bmw motorrad bmw BMW CE04 ข่าวรถจักรยานยนต์บีเอ็มดับเบิลยู

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)