ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

ใหม่ล่าสุด! GPX TUSCANY150 สกู๊ตเตอร์สปอร์ตคลาสสิก ดีไซน์หรูเริ่มต้น 59,900 บาท !

ข่าว icon 9 ก.พ. 66 icon 4,429
GPX เผยโฉมรถรุ่นใหม่ล่าสุด “ TUSCANY 150 ” สกู๊ตเตอร์สไตล์สปอร์ตคลาสสิกดีไซน์หรูหรา พร้อมสนุกไปกับสีสัน ด้วย 2 รุ่นย่อย สแตนดาร์ และสมาร์ทคีย์ โดยราคาแนะนำเริ่มต้นเพียง 59,900 บาท
TUSCANY 150 เป็นโมเดลที่ GPX ร่วมกับแบรนด์ SYM อีกครั้ง ต่อจากรุ่น GPX DRONE ที่ประสบความสำเร็จมาก่อนหน้าด้วยยอดขายทั้งในประเทศและต่างประเทศ การออกแบบรูปโฉมของตัวรถโดยทีมงาน R&D ของ GPX ที่คว้ารางวัลออกแบบดีเด่นจากประเทศญี่ปุ่นในการประกวด GOOD DESIGN AWARDS 2021 (G-MARK) กับรุ่น DRONE การร่วมกับ SYM แบรนด์ผู้ผลิตรถสกู๊ตเตอร์ระดับโลก และมีความเชี่ยวชาญในวงการอุตสาหกรรมยานยนต์มาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี และมีตัวแทนจำหน่ายกว่า 90 ประเทศทั่วโลก มาร่วมพัฒนาในส่วนของเครื่องยนต์ จึงเป็นการนำจุดเด่นของทั้งสองแบรนด์มารวมไว้ด้วยกัน 
GPX TUSCANY 150 เป็นสกู๊ตเตอร์สไตล์สปอร์ตคลาสสิกรุ่นแรกจาก GPX   กับคอนเซปต์ ‘STARTatTUSCANY ทำเรื่องเล่น ให้เป็นเรื่องใหญ่’ ออกแบบให้ขี่ง่ายกับผู้ใช้ทุกระดับและคล่องตัวสูง เหมาะขี่ใช้งานในเมืองและเดินทางในวันว่าง ขุมพลังติดตั้งเครื่องยนต์จาก SYM ขนาด 149.6 ซีซี  4 จังหวะ เทคโนโลยีหัวฉีดตอบสนองทันใจ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยมาตรฐานไอเสีย EURO 4  สะดวกสบายกับระบบ Smart Key แค่พกไว้ใกล้ตัวรถสามารถบิดสตาร์ทได้ทันที โดดเด่นกับไฟหน้าหกเหลี่ยมพร้อมไฟเลี้ยวในตัวไปกับบังลมด้านหน้า ส่วนไฟท้ายและเบรก Full LED เหมือนด้านหน้า ส่องสว่างมั่นใจ ด้านความปลอดภัยมีดิสก์เบรกทั้งหน้า-หลังพร้อมกับระบบเบรก CBS (Combined Braking System) ช่วยกระจายแรงเบรก โช๊คคู่หลัง ซับแรงสั่นสะเทือนเต็มประสิทธิภาพ หน้าจอเรือนไมล์แบบ Full Digital LCD Display แสดงเวลาและเซ็ททริปการเดินทางได้ เบาะนั่งขนาดกว้างสัมผัสสบาย ออกแบบรูปทรงเว้าด้านข้างเพื่อวางเท้าถึงพื้นได้ง่าย ส่วนพื้นที่เบาะนั่งซ้อนกว้างพร้อมที่จับท้ายกันตกนั่งได้อย่างมั่นใจ การเติมน้ำมันสะดวกกับที่เติมทางด้านหน้าถังจุได้ 5.7 ลิตร ด้านไลฟสไตล์มีพอร์ต USB Type A  รองรับระบบชาร์จเร็ว (Fast Charging Technology) และมีพื้นที่ใส่ของใต้เบาะมากถึง 27 ลิตร รวมแล้วตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเดินทาง
New GPX TUSCANY 150 มีให้เลือก 2 รุ่น 5 สี  
รุ่น Standard  (ระบบกุญแจปกติ) ราคาแนะนำ 59,900 บาท
มีให้เลือก 2 เฉดสีพิเศษ  
  • GELATO GREEN MINT  (เขียว)
  • SMOKE GRAY  (เทา)
รุ่น Smart Key (ระบบ Smart key พร้อมติดตั้งสัญญาณกันขโมย) 
ราคาแนะนำ 63,700 บาท
มีให้เลือก 5 เฉดสีพิเศษ
  • RUBINO RED  (แดง)
  • GELATO GREEN MINT (เขียว)
  • SMOKE GRAY (เทา)
  •  DAISY WHITE  (ขาว)
  • TRUFFLE BLACK  (ดำ) 
การรับประกันเครื่องยนต์นาน 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร สนใจ New GPX TUSCANY 150 สามารถดูตัวรถและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่าย GPX กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ หรือ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ https://gpxthailand.com

แท็กที่เกี่ยวข้อง

scooter gpx sym GPX TUSCANY150

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)