รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Honda Monkey Custom Cherry Edition 2022 กลับมาสร้างตำนานความสนุกอีกครั้งกับไลฟ์สไตล์แฟชั่นยุค 80 พบตัวจริงได้แล้ววันนี้ในงานมอเตอร์เอกซ์โป 2022

ข่าว 8 ธ.ค. 65 15,308
ไทยฮอนด้า ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ในประเทศไทย ทำเอางานมอเตอร์เอกซ์โป 2022 คึกคักไปอีกขั้น ด้วยการส่งโมเดลดังระดับตำนานอย่าง Monkey ที่มีมาตั้งแต่ปี 1988 ทำให้เรานึกถึงความสนุก และไลฟ์สไตล์ที่เต็มไปด้วยสีสันในวันวาน ให้กลับมาป่วนวงการกันอีกครั้ง พร้อมความสดใส ในลุคใหม่ที่โดดเด่น
การกลับมาครั้งนี้ ด้วยบอดี้สีแดงตัดครีม พร้อมลวดลายรูปเชอร์รี่บนตัวถังของ New Monkey Custom Cherry Edition 2022 ที่เป็นการมิกซ์แอนด์แมทความสนุก สดใส ในยุคปัจจุบัน ให้เข้ากับความคลาสสิก และกลิ่นอายในยุค 80 ได้อย่างลงตัว
ทั้งยังคงเสน่ห์ของดีไซน์แบบ Monkey ที่เป็นสามเหลี่ยม Nigiri (Unique Balance) เสริมความเท่อีกระดับด้วยล้อแม๊กสีดำ เฉพาะรุ่นนี้เท่านั้น มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี เกียร์ 5 สปีด
New Monkey Custom Cherry Edition 2022 ราคาแนะนำ 109,900 บาท พิเศษ! เฉพาะจองในงาน Motor Expo หรือสั่งจองออนไลน์ รับฟรีทันที! หมวกกันน็อกลายเชอร์รี่ ไว้ใส่เข้าเซตกัน บอกเลยว่าขับไปไหน ยังไงก็ต้องมีคนเหลียวหลังมอง
พบกับโปรโมชั่นสุด Exclusive เฉพาะชาว CUB House เพียงจองรถที่ร่วมรายการ MonkeyC125 และ CT125 รับฟรี! หมวกกันน็อก Retro Helmet Limited Edition มูลค่า 1,290 บาท* สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่จองในงานเเละออนไลน์เท่านั้น!
เชิญพบกับความสดใส ซุกซน ร่วมสัมผัสความคลาสสิกระดับตำนาน ด้วยตัวเองได้แล้วที่งาน Motor Expo 2022 บูธรถจักรยานยนต์ฮอนด้า (G01) อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคมนี้
 
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ CUB House Flagship Store ทั้ง 15 สาขาทั่วประเทศ
หรือดูรายละเอียดใน Facebook : facebook.com/cubhousebyhonda
แท็กที่เกี่ยวข้อง Honda Monkey Custom Cherry Edition 2022 honda honda monkey ข่าวรถจักรยานยนต์ฮอนด้า MOTOR EXPO 2022 CUBHouse Cherry Edition 2022 All New Monkey The Monkey Custom

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)