รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

2023 Yamaha XMax 300 ปรับดีไซน์ใหม่ ดุดันมากยิ่งขึ้น ลุ้นเปิดตัวในงาน Motor Expo ปลายปีนี้

ข่าว 22 พ.ย. 65 10,215

2023 Yamaha XMax 300 รถบิ๊กสกูตเตอร์จาก ยามาฮ่า เปิดตัวในยุโรปเป็นที่เรียบร้อย หล่อเข้ม และล้ำกว่าเดิม มาพร้อมนามสกุล Tech Max ตามรุ่นพี่อย่าง Tmax หน้าจอแบบ TFT 4.2 นิ้ว แบบเต็มระบบ รองรับระบบนำทางและการเชื่อมต่อกับมือถือได้  รวมไปถึงการปรับดีไซน์ในส่วนต่างๆ แบบลุคใหม่ ดุดันมากยิ่งขึ้น

 
 
 
สำหรับ 2023 Yamaha XMax 300 รุ่น Tech max จัดของมาเพิ่มเติม ได้แก่
  • ดีไซน์ใหม่รอบคัน
  • ไฟหน้าใหม่ แบบ X-Shape
  • ไฟท้ายใหม่
  • ไฟเลี้ยว LED
  • เรือนไมล์ใหม่ จอ TFT 4.2 นิ้ว รองรับระบบนำทาง GPS และการเชื่อมต่อมือถือ 
  • ชิวบังลมด้านหน้า สามารถปรับระดับสูง-ต่ำได้ 50 มม.
  • เบาะนั่งแบบพรีเมี่ยมชิ้นเดียว
 
 
ด้านสเปคเครื่องยนต์ 2023 Yamaha XMax 300 ใช้พื้นฐานเดียวกับรุ่นเดิมคือ เครื่องยนต์ Blue Core ขนาด 292 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ มอบพละกำลังสูงสุด 28 แรงม้า ที่ 7,250 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 29 นิวตันเมตร ที่ 5,750 รอบ/นาที 
 
 
 
สำหรับ Yamaha XMAX 2022 ที่ขายอยู่ปัจจุบัน มีราคาอยู่ที่ 181,000 บาท ต้องมารอลุ้นกันว่า 2023 Yamaha XMax 300 รุ่นใหม่ ปรับมาชุดใหญ่ขนาดนี้ ราคาเปิดตัวจะอยู่ที่เท่าไหร่? ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้รู้กันในงาน Motor Expo 2022 ที่มีขึ้นในวันที่ 1-12 ธ.ค. 2565 ก็เป็นได้
 

เล็ง Yamaha XMAX 2022 อยู่ใช่ไหม? ถึงยังไม่เปิดเผยราคา ก็เตรียมความพร้อมเป็นเจ้าของไว้ก่อนได้ แค่เช็กวงเงินสินเชื่อเบื้องต้น กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท รู้ผลไวใน 3 นาที ฟรี! แถมไม่ต้องส่งเอกสาร

 
 
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง New Yamaha Xmax 300 กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)