รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

YAMAHA FAZZIO ร่วมกับ GDH ส่งหนังรัก OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ “รอ”แมนติก “คอย”เมนดี้ ที่วัยรุ่น Gen Z ต้องดู

ข่าว 5 ต.ค. 65 271
นายภาณุพล กิตติคำรณ รองผู้จัดการใหญ่ด้านการขายและการตลาด พร้อมผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับ คุณจินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, นายจิระ มะลิกุล หัวหน้าคณะผู้อำนวยการสร้าง บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด, ฐิติพงศ์ เกิดทองทวี ผู้กำกับชื่อดัง
พร้อมด้วย สกาย-วงศ์รวี นทีธร และ จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน คู่พระนางใหม่ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์รักใหญ่ OMG! รักจังวะ...ผิดจังหวะ ผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ ฐิติพงศ์ เกิดทองทวี ผู้กำกับมิวสิควิดีโอชื่อดัง
วัยรุ่น Gen Z เตรียมพบกับความต๊าซ! ของรถจักรยานยนต์ออโตเมติก สีสันสดใส YAMAHA FAZZIO HYBRID CONNECTED ใน OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ โดยเตรียมฉายพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศในวันที่ 27 ตุลาคม 2565 นี้
โดยในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์รักฟอร์มใหญ่ OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ ในครั้งนี้ มีขึ้น ณ สยามสแควร์วัน เมื่อเร็วๆ นี้
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า 700 adventure yamaha Yamaha Fazzio Hybrid YAMAHA FAZZIO HYBRID CONNECTED OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)