รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

เวสป้า ส่ง 2 สกู๊ตเตอร์ไซส์มินิ LX 125 i-Get Touring และ S 125 i-Get Touring เติมเต็มประสบการณ์การขับขี่ ใช้ชีวิตได้ดั่งใจ ให้ทุกวันเป็นการผจญภัย

ข่าว 5 ต.ค. 65 612
เวสป้า ส่งสกู๊ตเตอร์ไซส์มินิพาออกเที่ยวกับ 2 รุ่นสุดฮอต ให้สาวกผู้รักการออกทริปได้ครึกครื้นกันอีกครั้ง กับสกู๊ตเตอร์ไฟกลมทรงคลาสสิก Vespa LX 125 i-Get Touring ที่มาพร้อมกับสีใหม่ สีทรายด้าน (Matt Sabbia Deserto) และขยับดีกรีความเท่ ดุดัน เอกลักษณ์รูปทรงสไตล์สปอร์ตกับ Vespa S 125 i-Get Touring สีเขียวด้าน (Matt Verde Militare) ที่มาพร้อมชุดแต่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ Touring กับคอนเซปต์ LIVE FREE LIVE ADVENTUROUSLY! เพราะความอิสระจะพาเราไปทุกที่ที่ใจต้องการ ถ้าพร้อมแล้วพาเวสป้าของคุณออกไปผจญภัยกันได้เลย! 
Vespa LX 125 i-Get Touring รุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความคลาสสิกของเวสป้าไฟกลม ที่ครั้งนี้เพิ่มกลิ่นอายความแอดเวนเจอร์ กับสีใหม่ สีทรายด้าน (Matt Sabbia Deserto) มาพร้อมชุดแต่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบทัวร์ริ่ง (Touring) แมทช์ได้ทุกลุค เข้ากับทุกสไตล์การขับขี่ ไม่ว่าจะ Weekday หรือ Weekend สกู๊ตเตอร์คันนี้ก็แสตนด์บายพร้อมไปทุกทริป กับเฉดสีที่ดูเรียบง่าย แต่ชวนหลงใหล กับความโดดเด่นของตะแกรงหลังสีโครเมียมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่ได้อย่างลงตัว
มาพร้อมไฟหน้าแบบ LED ส่องสว่างทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน และแม้ว่าตัวถังมีขนาดเล็ก แต่สมรรถนะการขับขี่มีความคล่องตัวสูง เข้ากับไลฟ์สไตล์ในเมืองได้อย่างลงตัว พร้อมมอบความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง ให้การขับขี่ที่นุ่มนวล และยังใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยการดีไซน์ที่พักเท้าให้มีส่วนโค้งเว้า ซึ่งจะทำให้ผู้ขับขี่สามารถวางเท้าบนพื้นถนนได้ถนัด และสามารถทรงตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ กับราคาสบายๆ ที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ 98,200 บาท*
ถัดมาอีกหนึ่งรุ่นกับ Vespa S 125 i-Get Touring ด้วยลุคการผจญภัยแบบเท่ ดุดัน  เต็มอารมณ์สปอร์ต สะกดทุกสายตา ตั้งแต่แรกเห็นด้วยสีเขียวด้าน (Matt Verde Militare) พร้อมชุดแต่งตะแกรงหลังสีดำด้าน สะท้อนคอนเซ็ปต์ทัวร์ริ่ง
โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวกับไฟหน้าทรงหกเหลี่ยมส่องสว่างด้วยไฟแบบ LED พร้อมดึงดูดความสนใจด้วยดีไซน์สปอร์ตรอบคันที่มีการตกแต่งสีดำในส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กรอบไฟหน้า, กรอบไฟท้าย, บังแตร, กระจกมองข้าง, คิ้วตัวถังด้านหน้า, ล้อแม็กซ์, ที่จับของผู้โดยสาร, ฝาครอบท่อไอเสีย
และสติกเกอร์ลายกราฟิกข้างตัวถัง ชวนให้รู้สึกอยากออกไปเที่ยว ด้วยการดีไซน์มาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่เหลือก็แค่คิดว่าอยากจะเที่ยวที่ไหนแล้วปักหมุดรอ พร้อมเมื่อไหร่ให้เวสป้าพาเที่ยวเป็นเพื่อนคู่ใจในทุกการเดินทาง พร้อมให้สาวกได้เป็นเจ้าของแล้วในราคา 108,200 บาท*
พิเศษสุดสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของ Vespa LX 125 i-Get Touring และ Vespa S 125 i-Get Touring จะได้รับทันที Bumshaker Touring Bag โดยราคานี้เป็นราคา ON THE ROAD PRICE ที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม Welcome kit ค่าจดทะเบียน พ.ร.บ. ประกันรถหาย 1 ปี  
 
ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official Account : vespathailand รวมถึงติดตามข่าวสารได้ที่ www.vespa.co.th เฟซบุ๊ก Vespa และอินสตาแกรม @vespathailand
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวเวสป้า vespa Vespa S 125 i-Get Touring Vespa LX 125 i-Get Touring LIVE FREE LIVE ADVENTUROUSLY!

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)