รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

BP Castrol ดึง Alex Marquez ร่วม Meet & Greet ก่อนลุยศึก ThaiGP เอาใจสายมอเตอร์สปอร์ต

ข่าว 30 ก.ย. 65 316
BP Castrol ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นระดับโลก สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ มอเตอร์สปอร์ตชาวไทย ได้กระทบไหล่นักแข่งระดับชั้นนำของโลก จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟชวนศูนย์ Bike Point พาร์ทเนอร์คนสำคัญร่วม Meet & Greet กับ Alex Marquez นักบิดระดับหัวแถวในการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP 2022 ภายใต้สังกัด LCR Honda Castrol MotoGP Team ก่อนลุยศึก Thailand MotoGP : Thailand Grand Prix 2022 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 30 กันยายน – 2 ตุลาคม 2565 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์
สำหรับกิจกรรม Meet & Greet ทาง Castrol ได้ชวนศูนย์ Bike Point และสื่อมวลชนมาร่วมกระทบไหล่กับ Alex Marquez นักแข่งดาวรุ่งจากทีม LCR Honda Castrol MotoGP Team ก่มาพร้อมกับอดีตนักแข่งระดับโลกอย่าง Lucio Cecchinello ผู้ที่ผันตัวมาเป็นผู้จัดการทีม LCR Honda Castrol MotoGPTM Team ที่มาแรงและน่าจับตามองที่สุดในยุคนี้ โดยมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการเตรียมตัวและความพร้อมสำหรับการลงแข่งขันในแมตช์นี้กันอย่างใกล้ชิด และมีกิจกรรมแจกลายเซ็นพร้อมของที่ระลึกจาก Alex Marquez อย่างเป็นกันเองอีกด้วย
นอกจากนี้ สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ การตอกย้ำถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์หล่อลื่นภายใต้เครื่องหมายการค้า Castrol POWER1 ULTIMATE น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้สูตร 5IN1 ที่ครอบคลุมความต้องการของเหล่าไบค์เกอร์ทั้งหลายได้ครบทุกมิติ มีทั้งหมด 4 รุ่นคือ 10W-30, 10W-40 และ10W-50 สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ 4 จังหวะ และพิเศษ รุ่น 5W-40 รถมอเตอร์ไซค์เกียร์ออโตเมติค ทุกรุ่นเหมาะสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ที่ต้องการอัตราเร่งเต็มพลัง ให้การปกป้องที่ดีเยี่ยม การขับขี่ได้ราบรื่นนุ่มนวล การรักษาอนุหภูมิให้คงที่แม้วิ่งระยะทางไกลและเครื่องยนต์ทำงานเต็มประสทธิภาพ 
แฟน ๆ มอเตอร์สปอร์ต ร่วมส่งกำลังใจให้ Alex Marquez และ LCR Honda Castrol MotoGP Team คว้าชัยในการแข่งขัน Thailand MotoGPTM : Thailand Grand Prix 2022  ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ กันได้ ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน – 2 ตุลาคม 2565
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวคาสตรอล Castrol thaigp กิจกรรม Meet & Greet LCR Honda Castrol MotoGP Team Alex Marquez Bike Point Castrol POWER1 ULTIMATE

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)