รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

ก้อง-สมเกียรติ บิดสกูตเตอร์ไฟฟ้า Honda BENLY e: ลายพิเศษโชว์สมรรถนะในสนามโมโตจีพี กระตุ้นเทรนด์อีวีไบค์

ข่าว 30 ก.ย. 65 250
ก้อง-สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดฮีโร่ชาวไทยจากโครงการ ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม กระตุ้นเทรนด์รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าในเมืองไทย ด้วยการลงบิด อีวีไบค์ ฮอนด้า เบนลีย์ อี ( Honda BENLY e:) ลายพิเศษ พร้อมคาดเบอร์ประจำตัว 35 ลงบิดในโซนแพดด็อก ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ก่อนลงบิดดวลสนามโฮมเรซ โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ สุดสัปดาห์นี้ ที่บุรีรัมย์
ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ ก้อง-สมเกียรติ ก่อนเข้าสู่การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์​โลก โมโตจีพี 2022 สนาม 17 รายการ โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 30 กันยายน-2 ตุลาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ 
ขณะเดียวกัน ก้อง-สมเกียรติ ได้เชิญชวนให้แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมกรรมทดลองขับขี่ สกูตเตอร์ไฟฟ้า Honda BENLY e: ภายในโซนเฟสติวัลของ โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 1-2 ตุลาคม บริเวณด้านหน้า โออาร์ พาวิลเลียน
 
ขณะเดียวกัน ฮอนด้า สร้างสีสันและความคึกคัก เป็นการประเดิมก่อนการชิงชัย  ด้วยขบวนทรูป รถฮอนด้า อีวี ที่ยกขบวนมาทั้งรถ PCX Electric และ BENLY e:  เริ่มต้นขบวนที่ Big Wing Buriram แล้วขับวนรอบเมืองบุรีรัมย์  ชวนแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตผู้สนใจ และชาวบุรีรัมย์ ร่วมชม ร่วมเชียร์นักแข่งทีมฮอนด้าในงานไทยจีพี และเป็นครั้งแรกที่เรามี Honda EV Shuttle บริการ รับ-ส่ง ฟรี สำหรับผู้มาร่วมงาน ให้ได้สัมผัสประสบการณ์รถ EV จากฮอนด้าทั้ง PCX Electric และ BENLY e: ได้ก่อนใครที่ Honda Welcome Area
แฟนๆ ความเร็วชาวไทยสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ ก้อง-สมเกียรติ จันทรา พร้อมส่งกำลังใจเชียร์ยอดนักบิดไทย ในศึก โมโตจีพี รุ่นโมโตทู ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม : www.facebook.com/HondaRacingTeamTH
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวรถจักรยานยนต์ฮอนด้า honda Honda BENLY e: motogp OR THAILAND GRAND PRIX 2022 ฮอนด้า เบนลีย์ อี

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)