รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

กรุงศรี ออโต้ ร่วมกับ ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต ลงนามบันทึกข้อตกลงการเป็นพันธมิตรธุรกิจสู่ปีที่ 21

ข่าว 30 ก.ย. 65 157
คุณชญาน์ธิป พันธุ์มณี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณแองเจล่า ฮันเตอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ จำกัด (มหาชน) ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงการเป็นพันธมิตรธุรกิจสู่ปีที่ 21 ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัย คุ้มครองวงเงินสินเชื่อ (PPI) สำหรับรถจักรยานยนต์แก่ลูกค้ากรุงศรี ออโต้ จนถึงปี 2568 สำหรับการลงนามครั้งนี้ได้จัดขึ้น ณ ห้องสตูดิโอ 4 โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ โดยเป็นการบันทึกข้อตกลงการเป็นพันธมิตรธุรกิจเพื่อดำเนินธุรกิจร่วมกันต่ออีก 3 ปี  ในการส่งมอบประกันภัยคุ้มครองวงเงินสินเชื่อสำหรับรถจักรยานยนต์ ซึ่งตอกย้ำความมุ่งมั่นในการมอบบริการประกันภัยประเภทนี้ ที่ครอบคลุมทั้งสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถจักรยานยนต์ และสินเชื่อเพื่อคนมีรถ "คาร์ ฟอร์ แคช" เพื่อเพิ่มความอุ่นใจแก่ลูกค้าของกรุงศรี ออโต้ ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ทั้งนี้ การลงนามในครั้งนี้ได้แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งโดย ชับบ์ ไลฟ์ และกรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ ยังได้ย้ำถึงการเดินหน้าพัฒนาการให้บริการผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ และข้อมูลกรมธรรม์ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ยิ่งขึ้น
 
คุณแองเจล่า ฮันเตอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ชับบ์ ไลฟ์ เปิดเผยว่า “การสานต่อความร่วมมือกับกรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ ในครั้งนี้ ถือเป็นการเน้นย้ำถึงค่านิยมของทั้งสององค์กรที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก ด้วยความคุ้มครองวงเงินสินเชื่อที่ครอบคลุมทั้งค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ ทุพพลภาพชั่วคราวสิ้นเชิงทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง ตลอดจนความคุ้มครองการเสียชีวิตนี้ จะช่วยสร้างความอุ่นใจ ช่วยลดข้อกังวลกับภาระทางการเงิน และช่วยลดความเสี่ยงจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันซึ่งอาจทำให้ลูกค้าของกรุงศรี ออโต้ ไม่สามารถชำระค่างวดต่อได้ โดย ชับบ์ ไลฟ์ จะเข้ามารับผิดชอบสำหรับค่างวดคงเหลือให้เอง” 
 
“ทั้งนี้ การจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงการเป็นพันธมิตรธุรกิจในครั้งนี้ เสมือนเป็นคำมั่นสัญญาของ ชับบ์ ไลฟ์ และกรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ ในความมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเงิน มอบความอุ่นใจ และความสะดวกรวดเร็วให้กับลูกค้าของกรุงศรี ออโต้ มายาวนานตลอด 21 ปี” คุณแองเจล่า กล่าวเสริม
 
คุณชญาน์ธิป พันธุ์มณี  กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ ยังคงมุ่งมั่นในการส่งมอบบริการด้านประกันภัยที่ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าผู้ใช้รถทุกเซกเมนต์ ทั้งสินเชื่อยานยนต์และสินเชื่อเพื่อคนมีรถ "คาร์ ฟอร์ แคช" ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันภัยคุ้มครองวงเงินสินเชื่อที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเราได้ร่วมมือกับ ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต ในการพัฒนาผลประโยชน์และความคุ้มครองของผลิตภัณฑ์ รวมถึงการบริการต่างๆ เพื่อส่งมอบความคุ้มครองและความคุ้มค่าให้สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน ผ่านการยกระดับประสบการณ์ที่ดีด้านดิจิทัล ควบคู่กับการให้คำปรึกษาเชิงลึกจากพนักงานในทุกจุดบริการ”
 
ผู้สนใจขอสินเชื่อและรับความคุ้มครองวงเงินสินเชื่อสำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์  สามารถรับบริการได้ที่สาขากรุงศรี ออโต้  ทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-740-7400 

ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อของ กรุงศรี ออโต้ พร้อมรับคำปรึกษาทั้งเรื่องรถและเรื่องเงิน ช่วยให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ผ่านสาขากรุงศรี ออโต้ 52 สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ หรือติดต่อ กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร 02-740-7400 กด 1 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.krungsriauto.com หรือ www.facebook.com/krungsriauto
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวกรุงศรี ออโต้ krungsri auto Chubb Life บริษัท ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ จำกัด (มหาชน) บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) สินเชื่อสำหรับรถจักรยานยนต์

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)