รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

ข้าวกล้อง-จักรีภัทร คว้าท็อป 5 เอเชีย ทาเลนต์ คัพ 2022 ที่ญี่ปุ่น

ข่าว 27 ก.ย. 65 166
ข้าวกล้อง-จักรีภัทร นักบิดดาวรุ่งชาวไทยจากโครงการ ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม สร้างผลงานควบตัวแข่ง Honda NSF250R หมายเลข 20 คว้าอันดับ 5 ในศึก อิเดมิตสึ เอเชีย ทาเลนต์ 2022 สนาม 3 ณ สนามทวินริงโมเตกิ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
การแข่งขันอิเดมิตสึ เอเชีย ทาเลนต์ คัพ 2022 สนาม 3 เรซที่ 1 ณ สนามทวินริงโมเตกิ ประเทศญี่ปุ่น ข้าวกล้อง-จักรีภัทร พฤฒิสาร หมายเลข 20 ได้ออกตัวจากกริดที่ 6 และ หยก-ธนกร หลักหาญ หมายเลข 9 ออกตัวจากกริดที่ 14 ขณะที่ มิกซ์-ธนัช ละอองปลิว หมายเลข 11 บาดเจ็บที่นิ้วมือไม่สามารถลงแข่งขันได้แม้นว่าจะควอลิฟายคว้ากริดสตาร์ตที่ 15 มาก่อนหน้าก็ตาม
เริ่มต้นการแข่งขันขึ้นอย่างเข้มข้นรวมดาวรุ่งระดับหัวกะทิจากประเทศต่างๆ ข้าวกล้อง-จักรีภัทร พฤฒิสาร หมายเลข 20 ปักหลักดวลกับนักแข่งเจ้าถิ่นในกลุ่มนำอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะทำผลงานอย่างสุดยอดด้วยการคว้าอันดับที่ 5 มาครอง  ทางด้านของ หยก- ธนกร หลักหาญ หมายเลข 9 นั้นออกสตาร์ต ได้อย่างยอดเยี่ยม ทำความเร็วไล่แซงคู่แข่งขึ้นมาอย่างต่อเนื่องตลอดการแข่งขัน ก่อนที่จะจบในอันดับที่ 9 
ศึก อิเดมิตสึ เอเชีย ทาเลนต์ คัพ 2022 สนาม 4 จะดวลความเร็ว ในวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมนี้ ในซัปพอร์ตเรซของ ศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี 2022 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต ประเทศไทย 

ติดตามความเคลื่อนไหวนักบิดฮอนด้าได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม : www.facebook.com/HondaRacingTeamTH
แท็กที่เกี่ยวข้อง Idemitsu Asia Talent Cup honda race to the deam Honda Racing Thailand ข่าวรถจักรยานยนต์ฮอนด้า

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)