รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

CUB House ฮอนด้าพาสนุกกับ Fun Flat Track และงาน Dax ME OUT CARNIVAL

อีเว้นท์ 15 ส.ค. 65 406
6 สิงหาคมที่ผ่านมา CUB House By Honda มอบประสบการณ์ใหม่ให้กับสาวก Dax125 กับงาน Dax ME OUT CARNIVAL ภายใต้คอนเซปต์ “Dax me out วันไหนก็สุดดี ถ้ามี Dax” เอาใจคนรัก Dax125 พาสนุกกับการขี่แบบ Fun Flat Track ปลดปล่อยทุกความสุด ที่สวนสนุก Wonder World เมื่อเร็วๆนี้
นายวิวัฒน์ เลิศผาติ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานขายและการตลาด บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทยกล่าวว่า “กระแสการตอบรับของคนไทยที่มีต่อ New Dax125 ตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกในงานมอเตอร์โชว์นับว่าเป็นไปในทางที่ดีมาก และกลายเป็นโมเดลที่อยู่ในความต้องการของคนที่ชื่นชอบรถไอคอนนิกไบค์ในทันที การจัดกิจกรรม Dax ME OUT CARNIVAL ครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสที่สำคัญในการต่อยอดภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของ New Dax125 ผ่านประสบการณ์ในแบบคาร์นิวัล โดยไฮไลท์สำคัญของงานนี้คือการขับขี่แบบ Fun Flat Track ที่คิดมาจากไลฟ์สไตล์ของคนขี่ Dax ที่ไม่เน้นความเร็วแต่เน้นความสนุกในการขี่แข่งกับเพื่อน แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองมากที่สุดและยังนับเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ผู้ขับขี่รถ New Dax 125 อีกด้วย “
การขับขี่แบบ Fun Flat Track ยังสะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ที่เปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานและความท้าทายในการใช้ชีวิต นอกจากนี้ ในงานยังมีกิจกรรมแบบไลฟ์สไตล์ Dax อีกมากมาย อาทิ Track Game ที่สามารถร่วมเล่นเกมไปพร้อมๆกับการขี่รถ Dax เสมือนเป็นรถคู่ใจ , Custom Workshop สำหรับสาวกสายแต่ง จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง H2C , G-Craft , Kitaco , Bikers และสำนักแต่งชั้นนำอีกหลายสำนัก ทั้งยังมีบูธเกมส์แจกรางวัล ขี่วัวกระทิง ยิงธนู พร้อมของรางวัลสุดพิเศษให้ได้ลุ้น และที่สำคัญที่สุด คือการได้พบกับคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบเดียวกัน ชื่นชอบ New Dax125 เหมือนกัน”
New Dax125 คือรถ Iconic รุ่นล่าสุดจาก CUB House สำหรับคนที่ชอบความแตกต่าง และชอบใช้ชีวิตเต็มที่กับกลุ่มเพื่อน ดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยเอกลักษณ์ของเฟรม T-Bone ที่เป็นตำนานมาตั้งแต่ปี 1969 สู่ยุคปัจจุบัน สะท้อนคาแรคเตอร์ความสนุกที่มาพร้อมความคล่องตัว บิดสนุกตอบรับทุกความซ่าด้วยเครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี เกียร์วน 4 สปีด โช้กหน้าแบบหัวกลับ ระบบเบรก ABS ที่ล้อหน้า พร้อมดิสก์เบรก หน้า-หลัง มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีแดง Pearl Nebula Red และสีเทา Pearl Cadet Gray วางจำหน่ายด้วยราคาแนะนำที่ 84,900 บาท ที่คับเฮ้าส์ทุกสาขาทั่วประเทศ
 
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง honda DAX dax me out

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)