รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ไทยฮอนด้าจัดฝึกอบรมขับขี่ปลอดภัยให้กับพนักงานเซเว่นดิลิเวอรี

ข่าว 11 ส.ค. 65 227
ดร.อารักษ์ พรประภา รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด และคุณรัฏฐกรณ์ ลักษ์อารีย์ ผู้จัดการทั่วไปอาวุโสด้านปฏิบัติการ 4-BS บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดกิจกรรมการจัดฝึกอบรมขับขี่ปลอดภัยให้กับพนักงานเซเว่นดิลิเวอรี ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า สมุทรปราการ
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับพนักงาน ผ่านการเรียนรู้ทักษะการขับขี่อย่างถูกต้องและปลอดภัย ตลอดจนเน้นย้ำเรื่องการปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด พร้อมสร้างจิตสำนึกที่ดีในการขับขี่ รวมถึงการฝึกฝนทักษะการคาดการณ์อุบัติเหตุล่วงหน้า (Accident Prediction Training) เพื่อให้เกิดความปลอดภัยทั้งกับตัวพนักงานและผู้ใช้รถใช้ถนนร่วมกัน 
แท็กที่เกี่ยวข้อง 7-11 delivery honda อบรมขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า ข่าวรถจักรยานยนต์ฮอนด้า Honda Safety Thailand Have A Good Ride ฮอนด้าเมืองไทยขับขี่ปลอดภัย

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)