รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ยามาฮ่า เปิดจองออนไลน์ R7 เพียง 339,000 บาทพร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ

ข่าว 12 ต.ค. 64 194
 
บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดตัวบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ YZF-R7 ล่าสุดของ R-Series กับขุมพลังเครื่องยนต์ความจุ 689 ซีซี พร้อมเปิดจองออนไลน์ในราคา 339,000 บาท จัดโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 50 ท่านแรก
สปอร์ตไบค์ยามาฮ่าในตระกูล R-Series ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานจากขาซิ่งทั่วโลก นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1998 กับรุ่น YZR-M1 ที่รู้จักกันใน World GP ในประเทศไทยได้รับความนิยมในหลากหลายรุ่นย่อย เช่น YZF-R1, YZF-R6, YZF-R3, YZF-R15 และล่าสุดกับ YZF-R7
 
R7 ติดตั้งขุมพลังเครื่องยนต์แบบ CP2 ขนาด 689 ซีซี ให้อัตราเร่งแรงทรงพลัง เร้าใจทั้งบนสนามแข่งและบนถนน ดีไซน์แบบซูเปอร์สปอร์ตจาก R-Series DNA แฟริ่งออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ สอดรับให้มีความกระชับเพื่อรับกับระบบแอโรไดนามิกได้อย่างลงตัว เฟรมถูกปรับแต่งพิเศษให้มีน้ำหนักเบา แต่ยังคงความแข็งแรงของแชสซี เสริมด้วยระบบ ASSIST & SLIPPER CLUTCH เพื่อการควบคุมที่ดีในเมื่อต้องการลดความเร็วอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว  

 
บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พร้อมสานต่อความสำเร็จเติมเต็มไลน์อัพ R-Series ด้วย YAMAHA YZF-R7 โดยนายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “ในปีที่ 66 ของยามาฮ่า เราภูมิใจที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งเป็นหนึ่งในความสำเร็จจากคำมั่นสัญญาที่ยามาฮ่าให้ไว้ว่าจะต้องสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและสังคมตลอดเวลา ยามาฮ่า YZF-R7 จะเข้ามาตอบโจทย์สำหรับผู้ที่คลั่งไคล้การขับขี่ในสนามแข่ง และผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่รถในระยะทางไกลๆ หลังจากที่กลางปีที่ผ่านมา เราได้นำเสนอรถรุ่นนี้ในทวีปอเมริกาและยุโรป ซึ่งได้ผลตอบรับที่ดีมาก ทำให้เราเชื่อว่าความสำเร็จนี้จะเกิดขึ้นในประเทศไทยด้วยเช่นกัน”
นายธนะชัย เลขวณิชกุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายธุรกิจบิ๊กไบค์ กล่าวว่า “นอกจากการเปิดราคาในวันนี้แล้ว เรายังมาพร้อมข้อเสนอพิเศษเพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบรถสายพันธุ์ R-Series กับโปรโมชั่นที่เปิดให้ทุกท่านได้ทำการจองผ่านช่องทางออนไลน์ โดยสามารถสแกนคิวอาร์โค้ด เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย นอกจากนี้ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ยังคงเน้นย้ำในการทำการตลาด ตลอดจนบริการหลังการขาย เพื่อตอบสนองทุกความต้องการให้กับลูกค้าทุกท่าน เพราะยามาฮ่าไม่เพียงส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพเท่านั้น เรายังส่งมอบประสบการณ์และความสนุกสนานในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของยามาฮ่าตลอดทั้งปี”
สนใจจองผ่านช่องทางออนไลน์ที่ https://forms.gle/dVdQgzGyEfM11G3F6 ลุ้นรับสิทธิพิเศษดาวน์เพียง 7,900 บาท พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และฟรีประกันภัยชั้น 1 สำหรับลูกค้า 200 ท่านแรก และพิเศษสุดสำหรับลูกค้า 50 ท่านแรกที่จองเข้ามาในระบบออนไลน์ จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม Yamaha Racing Practice หรือ BRIC trackday ฟรี จำนวน 4 ครั้ง บนแทร็คระดับโลกอย่าง สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์

นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เช่น
  • Yamaha Big Bike Training ลูกค้าจะได้รับการฝึกอบรมจากครูฝึก ซึ่งผ่านการอบรมจากยามาฮ่ามอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น และลูกค้ายังสามารถนำมาต่อยอดในการทำใบขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ในอนาคต
  • Yamaha Riders’ club meeting เป็นพื้นที่สำหรับการพบปะของชาวยามาฮ่าบิ๊กไบค์  ไม่ว่าจะเป็นการเข้าชมและเชียร์ โมโตจีพี แบบเอ็กซ์คลูซีพ ตลอดจนการกระทบไหล่กับนักแข่งระดับโลก
  • Yamaha The Unexpected Journey สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่ท่องเที่ยว ในเส้นทางที่ทุกท่านต้องประทับใจ เช่น ทริปหนีร้อนไปนอนเย็น ที่ช่องเย็น จังหวัดกำแพงเพชร หรือจะเป็นเส้นทางเลียบริมโขง ซึ่งจะทำให้ท่านประทับใจไม่รู้ลืม
  • Yamaha Racing Clinic การปูพื้นฐานให้ผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่สายสนาม ที่ลูกค้าจะได้รับการถ่ายทอดทักษะจากนักแข่งระดับประเทศ ตลอดจนนักแข่งระดับโลก และพัฒนาต่อยอดไปกับ
  • Yamaha Racing Practice เปิดประสบการณ์การขับขี่ในสนามระดับโลก ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ และที่สำคัญเป็นการขับขี่แบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้ายามาฮ่าเท่านั้น  รวมทั้งต่อยอดการสร้างประสบการณ์การแข่งขันกับ
  • Yamaha Championship ซึ่งเป็นรายการเฉพาะลูกค้ายามาฮ่าที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ของการเป็นนักแข่งแบบมืออาชีพ ซึ่งรายการนี้มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันมากที่สุดในประเทศไทย
สนใจข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ สอบถามได้ที่โชว์รูม ยามาฮ่า ไรเดอร์สคลับ ทั้ง 15 สาขา ช่องทางออนไลน์ที่ www.yamaha-motor.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง ยามาฮ่า ยามาฮ่า R7 YZF-R7

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด