รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

ฮอนด้า อัพเดท CBR150R ใหม่ ดุดันกว่าเดิม

ข่าว 13 ก.ย. 64 3,553
ฮอนด้า อัพเดท CBR150R ใหม่ ดุดันกว่าเดิม

ฮอนด้า CBR150R ปรับลุคใหม่ในตลาดประเทศมาเลเซีย ด้วยรูปโฉมที่ดูสปอร์ตขึ้นทั้งด้านหน้า-หลัง เป็นการปรับที่มีรายละเอียดการเปลี่ยนแปลงพอสมควร แต่ยังคงขุมพลังเดิมไว้


เครื่องยนต์เดิมสูบเดียวขนาด 150 ซึซึ DOHC ระบายควมร้อยด้วยน้ำ ให้กำลังสูงสุด 16 แรงม้า ที่ 9,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 13.7 นิวตันเมตร ที่ 7,000 รอบต่อนาที ส่งกำลังผ่านเกียร์ 6 สปีด ถังน้ำมันจุ 12 ลิตร น้ำหนักตัวรวม 139 กก. เทียบกับยามาฮ่า R15 ซึ่งให้พลังกว่า 19.3 แรงม้า แรงบิด 15 นิวตันเมตร ถังน้ำมัน 11 ลิตร น้ำหนักตัว 137 กก.


นอกจากนี้ยังมีมาตรฐานเอบีเอส 2 แชนแนล ทั้งดิสก์เบรกหน้า-หลัง ช่วงล่างด้านหน้าปรับเป็นโช้ก Showa อัพไซด์ดาวน์ และหลังโมโนโช้กปรับพรีโหลดได้สำหรับการอัพเดตครั้งนี้ด้านหน้าได้ปรับจนดูเหมือนรุ่นพี่อย่าง CBR250RR SP นอกจากระบบไฟส่องสว่างเป็นแอลอีดีทั้งคันแล้ว ยังปรับแฟริ่งใหม่ให้ท่านั่งลีนไปด้านหน้ามากขึ้น เพื่อได้ฟิลแบบซูเปอร์ไบค์ ในตลาดมาเลเซียมีจำหน่าย 2 สี คือ Matte Charcoal Grey Metallic และ Candy Scintillate Red ส่วนตลาดเมืองไทย เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อ 21 กันยายน 2564 


ALL NEW HONDA CBR150R เวอร์ชันประเทศไทยกับสีไตร และสติ๊กเกอร์ Honda Racing Thailand

แท็กที่เกี่ยวข้อง ฮอนด้า ซีบีอาร์ cbr150r cbr series

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)