รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

GPX New DRONE อัพเกรดเครื่องยนต์ใหม่ 4 วาล์ว !

ข่าว 5 พ.ย. 64 43,205
 
GPX เปิดตัว New DRONE 2022 ... อัพเกรดเครื่องยนต์ใหม่ 4 วาล์ว !
GPX เปิดตัวโฉมใหม่ของรุ่น  DRONE 2022 พร้อมอัพเดท 5 สี ต่างรุ่นย่อย สุดโดนใจ และเหนือกว่าเดิมด้วยการอัพเกรดเครื่องยนต์ใหม่แบบ 4 วาล์ว ! 
New GPX DRONE พรีเมียมสกู๊ตเตอร์ รถออโตเมติกรุ่นแรกจาก GPX ภายใต้ความร่วมมือกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง SYM นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกปลายปีที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จนสร้างปรากฎการณ์ยอดจองทะลุเป้า 10,000 คันภายในเวลาอันรวดเร็ว ล่าสุด New GPX DRONE เปิดตัวพร้อม 5 เฉดสีใหม่สุดโดนใจ อัพเกรดสมรรถนะเครื่องยนต์ใหม่จากเดิม 2 วาล์ว อัพเกรดเป็น 4 วาล์ว ขุมพลังพิกัดขนาด 150 ซีซี 4 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำ มั่นใจกับเทคโนโลยีเครื่องยนต์จาก SYM แบรนด์ระดับโลก ! ที่มีความเชี่ยวชาญในวงการอุตสาหกรรมยานยนต์มาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี 
เครื่องยนต์พัฒนาใหม่เป็นแบบ 4 วาล์ว ช่วยเพิ่มสมรรถนะทั้งพละกำลัง แรงบิด และอัตราเร่งที่ดีขึ้นส่งผลให้รอบต้นมาเร็วขึ้น รอบออกตัวดีขึ้นกว่าเดิม 28% ให้การขับขี่สมูทกว่าเดิม นอกจากนี้ยังประหยัดน้ำมันกว่าเดิมถึง 16% (ทดสอบตามมาตราฐาน WMTC หรือ World Motorcycle Test Cycle)
ไฮไลท์ที่น่าสนใจ เช่น ระบบส่องสว่างด้านหน้าแบบ Full LED ส่องสว่าง คมชัด ทั้งกลางวันและกลางคืน มีสวิชต์ไฟฉุกเฉิน (Hazard Lights) ด้านไฟท้ายดีไซน์แบบ 3D Light Bar Tail / Stop light Function สปอร์ตด้วยโคมไฟสีสโมคพรีเมียมและโดดเด่น เรือนไมล์แบบ FULL DIGITAL LCD METER เพิ่มความสะดวกสบายกับเบาะนั่งขนาดกว้าง สัมผัสหนานุ่มดีไซน์สปอร์ต พร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระใต้เบาะสามารถเก็บหมวกกันน็อคแบบเต็มใบได้ พื้นที่วางเท้าสำหรับผู้ขี่ออกแบบให้ปรับการวางเท้าได้หลายองศาปรับเปลี่ยนท่านั่งได้สบายขึ้น เบรกหน้าเป็นดิสก์ขนาด 260 มิลลิเมตร หลัง 220 มิลลิเมตร พร้อมระบบ CBS (combined braking system) ช่วยกระจายแรงเบรก โช้กหลังสปริงคู่ปรับพรีโหลดได้ 3 ระดับ และมีฟังก์ชั่น USB CHARGING SOCKET ขนาด 2 แอมป์ สามารถชาร์จสมาทโฟนหรืออุปกรณ์อื่นได้สะดวก
New GPX DRONE มีทั้งหมด 3 รุ่นย่อยกับ 5 เฉดสีใหม่ ได้แก่
รุ่น Standrad  (ระบบกุญแจปกติ) สี JET BLACK
ราคาแนะนำ 68,900 บาท
รุ่น Keyless  (ระบบกุญแจรีโมท พร้อมติดตั้งสัญญาณกันขโมย) 3 สีพิเศษ URBAN WHITE, VIBE ORANGE และENERGETIC RED  
ราคาแนะนำ 72,800 บาท
 
รุ่น  BLUE (MATT) 
ราคาแนะนำ 73,800 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม www.gpxthailand.com หรือสอบถามตัวแทนจำหน่าย GPX ทุกสาขาทั่วประเทศ
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง gpx

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)