รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ยามาฮ่าจัดหนักแจก 933 รางวัล ผ่าน แคมเปญ “อะไหล่แท้ แจกจริง ปีที่ 9” รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

ข่าว 22 มิ.ย. 64 786
ยามาฮ่าจัดหนักแจก 933 รางวัล ผ่าน แคมเปญ “อะไหล่แท้ แจกจริง ปีที่ 9” รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท 

ยามาฮ่าจัดหนักแจก 933 รางวัล ผ่าน แคมเปญ อะไหล่แท้ แจกจริง ปีที่ 9 รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท นายมิตรชัย คงกิตติกุล (คนกลาง) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายอะไหล่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมกันจับรางวัลผู้โชคดีจากแคมเปญ อะไหล่แท้ แจกจริง ปีที่ 9 ครั้งที่ 1 

โดยมี ร้อยตำรวจโทจักรกฤษ  พุชพงษ์ รองสารวัตรกองกำกับการสืบสวน 2 กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 7 และสื่อมวลชนชั้นนำร่วมเป็นสักขีพยานในการจับรางวัล ยามาฮ่ามอบโชคให้กับร้านซ่อมรถจักรยานยนต์อิสระที่ใช้สินค้า น้ำมันเครื่องยามาลู้ป, อุปกรณ์ตกแต่ง รวมถึงอะไหล่ของแท้จากยามาฮ่า ลุ้นรางวัล รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า FINN จำนวน 3 คัน, สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง จำนวน 30 รางวัล, เสื้อแจ็คเก็ตยามาลู้ป, เสื้อโปโลสีดำยามาลู้ป รวมของรางวัลตลอดรายการ จำนวน 933  รางวัล มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ผ่าน แคมเปญ อะไหล่แท้ แจกจริง ปีที่ 9


โดยการจับรางวัลผู้โชคดีผ่านแคมเปญ อะไหล่แท้ แจกจริง ปีที่ 9 สำหรับร้านซ่อมรถจักรยานยนต์อิสระในครั้งนี้มีขึ้น ณ YAMAHA PREMIUM SERVICE เมื่อเร็วๆ นี้ 

ตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีในการจับรางวัลครั้งที่ 1 ได้ที่ https://snsh.biz/vpo1d8 โดยจะมีการจับรางวัลครั้งที่ 2  ใน
วันที่ 1 กันยายน 2564
แท็กที่เกี่ยวข้อง ยามาฮ่า yamaha

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)