ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

"มิกซ์" ฟอร์มฮอตนำม้วนเดียวจบใน A.P. Honda Academy 2019 Round 5

ข่าว icon 2 ก.ย. 62 icon 2,131
"มิกซ์" ฟอร์มฮอตนำม้วนเดียวจบใน A.P. Honda Academy 2019 Round 5

เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ บันไดขั้นแรกในโครงการ "เรซ ทู เดอะ ดรีม" สร้างนักบิดไทยสู่เป้าหมายระดับเวิลด์คลาส MotoGp ด้วยรถแข่งโรดเรซเซอร์ Honda NSF100 ที่ผลิตมาสำหรับการการแข่งขันทางเรียบโดยเฉพาะ และฝึกขับขี่ในสนามแข่งแบบเซอร์กิต โดย บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ในฤดูกาล 2019 ซึ่งเป็นปีที่สอง ด้วยการนำรูปแบบการฝึกอบรมตามหลักสูตรจาก HRC มาใช้ฝึกนักบิดไทยระดับเยาวชนอายุระหว่าง 9 - 14 ปี


"Honda NSF100"

เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ สนามที่ 5 จัดขึ้นที่มอเตอร์สปอร์ตปาร์ค กรุงเทพมหานคร โดยครั้งนี้ น้องมิกซ์-ธนัช ละอองปลิว หมายเลข5 เยาวชนจากอำเภอโป่งน้ำร้อน จ. จันทบุรี เค้นฟอร์มเก่งกลับมาอีกครั้ง ตั้งแต่รอบควอลิฟายในช่วงสายของวันอาทิตย์ ที่ 1 กันยายน 2562 คว้ากริดสตาร์ทโพลด้วยเวลาต่อรอบ 00:40.963 วินาที ก่อนที่มิกซ์จะโชว์ทักษะเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่หนึ่ง ตามมาด้วย โป้ป-วาติกันต์ สุขคุ้ม หมายเลข15 และ โฟกัส-ธีรไนย ทับทิม หมายเลข 4สำหรับตารางคะแนนแชมเปี้ยนชิพหลังจบการแข่งขันสนามที่5 ปรากฎว่า โป้ป-วาติกันต์ สุขคุ้ม หมายเลข15 ทำแต้มสะสมขยับขึ้นมายึดหัวตารางคู่กับข้าวกล้อง-จักรีภัทร พฤฒิสาร หมายเลข7 ที่สนามนี้จบเรซในตำแหน่งที่5 โดยทั้งคู่มี่ 84 แต้มเท่ากัน ส่วนมิกซ์ที่คว้าชัยสนามนี้มี 60 คะแนน อยู่อันดับที่4 ของตาราง ตามหลังโฟกัสอันดับ3 เพียง 4 คะแนน ซึ่งผู้ที่มีคะแนนสะสมตลอดฤดูกาลทุกสนามในอันดับที่ 1-3 จะได้รับโอกาสก้าวสู่บันไดขั้นที่สองของเรซ ทู เดอะ ดรีม คือ ฮอนด้า ไทยแลนด์ ทาเล้นท์ คัพ 2020 โดยอัตโนมัติ และโปรแกรม เอ.พี. ฮอนด้า อะคาเดมี่ สนามที่6 จะไปจัดที่สนามไทยแลนด์ เซอร์กิต จังหวัดนครปฐม ในวันที่ 14 - 15 กันยายน 2562

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอ.พี. ฮอนด้า a.p. honda รถจักรยานยนต์ฮอนด้า race to the deam a.p. honda academy 2019 เอ.พี. ฮอนด้า อคาเดมี่ 2019

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)