รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

The TOYS จับมือ GPX ปล่อย MV เพลง Summer Dream ฝันฤดูร้อน บ่งบอกความเป็นตัวตน!

ข่าว 24 พ.ค. 61 4,531
The TOYS จับมือ GPX ปล่อย MV เพลง Summer Dream ฝันฤดูร้อน บ่งบอกความเป็นตัวตน!


เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มในฝันของหลายๆ คน สำหรับนักร้องสุดคูล The TOYS หรือ ทอย-ธันวา บุญสูงเนิน ศิลปินน้องเล็กจากค่ายเพลง What The Duck ล่าสุด The TOYS จับมือกับรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทยแบรนด์ GPX ในฐานะพรีเซนเตอร์รุ่น Demon 150 GR ปล่อยซิงเกิ้ลเกี่ยวกับฤดูร้อน ที่หลายๆ คนตั้งตารอคอย ในชื่อเพลง Summer Dream ฝันฤดูร้อน  ที่เล่าถึงการเดินทาง และ ความฝัน ผ่านดนตรีสนุกๆ ผสมกับความเท่ในแบบของทอย ว่าเป็นความฝัน หรือความจริง ที่เขาและเธออยู่ด้วยกันในช่วงฤดูร้อน 

ซึ่ง MV เพลงนี้ทอยได้ถ่ายทอดถึงการเดินทางของผู้ชายคนหนึ่งในที่ต่างๆ พร้อมรถคู่ใจและเมื่อมีเธอคนนั้นมาร่วมเดินทางด้วย ทุกอย่างรอบตัวก็ดีขึ้น ต่างจากตอนที่เขาต้องเดินทางตัวคนเดียว ถึงแม้เขาจะไม่รู้ว่าสิ่งที่เห็น สิ่งที่เขารู้สึกเป็นเรื่องจริงหรือเป็นแค่ความฝัน ซึ่งทางแบรนด์ GPX ตั้งใจจะเปรียบเทียบกับการเดินทางในช่วงชีวิตของคนเราที่กำลังเดินทางตามหา ไขว่คว้าบางสิ่งบางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความรักที่สมหวัง หรือ ความฝันที่เป็นจริง แต่ถ้ามีสิ่งนั้นอยู่กับเราในทุกๆ เส้นทาง เราก็ไม่กลัวที่จะเดินต่อไป

คุณอ๊อฟ ไชยยศ ร่วมใจพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีพี มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ต้องบอกก่อนครับว่าเป็นครั้งแรกของ GPX และ The TOYS เลยที่ได้ทำพรีเซนเตอร์เป็นครั้งแรก ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ที่สนุกมากๆ ครับ สำหรับเหตุผลที่เราเลือก The TOYS หรือ ทอย เป็นพรีเซนเตอร์ของรุ่น Demon 150 GR เพราะทางแบรนด์มองว่าทอย มีอะไรหลายอย่างเหมือนกันกับเรา ทั้งในเรื่องของการสร้างสรรค์ผลงาน และความสามารถต่างๆ ทางด้านดนตรีที่มีความลึกซึ้ง ที่สร้างสไตล์ที่แตกต่างอย่างชัดเจน และเหมาะที่จะเป็นตัวแทนของกลุ่มผู้ใช้ Demon 150 GR ได้ดีครับ ซึ่งหลังจากที่เราปล่อย MV ออกไป ถือว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากเลยครับ ยอดวิวทะลุหลักล้านภายในวันแรก มีการพูดถึงในโลกโซเชียล ทำให้มีคนรู้จักแบรนด์ GPX และรถรุ่น Demon 150 GR ไปด้วย และมีหลายคนที่เข้ามาติดตามหรือสอบถามเกี่ยวกับรถมากขึ้นครับ สุดท้ายนี้ผมหวังว่าทุกคนจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่และมีความสุขไปกับทอย และ GPX ผ่านเพลงนี้ครับ"

The TOYS หรือ ทอย ธันวา เผยความรู้สึกในการถ่ายทำ MV และรับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ GPX ว่า "เป็นครั้งแรกเลยครับที่ผมออกมาถ่าย MV นอกสถานที่ เพลงนี้ผมแต่งและร้องเอง และรับบทเป็นพระเอก MV เองด้วย ประกบคู่กับ จิงจิง ยู นางแบบที่กำลังเป็นที่รู้จักในหมู่วัยรุ่นครับ ตื่นเต้นและสนุกมากครับ ถ้าถามว่าเบื้องหลังมีอุปสรรคไหม บอกได้เลยว่ามีในเรื่องของสภาพอากาศครับ เพราะการที่เรายกกองมาถ่ายทำข้างนอก เพราะอยากได้แสงแดดให้บรรยากาศแบบฤดูร้อน แดดจัดๆ แต่วันที่ไปถ่ายฝนดันตกซะหนักเลย (หัวเราะ) เรียกได้ว่างานครั้งนี้เป็นประสบการณ์ใหม่มากๆ ครับ ทั้งในเรื่องของการขี่มอเตอร์ไซค์ก็เป็นเรื่องที่ตื่นเต้นและท้าทายสุดๆ สุดท้ายผมขอฝาก MV เพลง Summer Dream ฝันฤดูร้อน ด้วยนะครับ"


สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.gpxthailand.com และ www.facebook.com/gpxracingthailand และดู MV ได้ทาง www.youtube.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง มอเตอร์ไซค์ gpx เพลง summer dream ฝันฤดูร้อน the toys mv เพลง summer dream gpx จับมือ the toys ปล่อย mv demon 150 gr มอเตอร์ไซค์ gpx เพลง summer dream ฝันฤดูร้อน the toys mv เพลง summer dream gpx จับมือ the toys ปล่อย mv demon 150 gr มอเตอร์ไซค์ gpx เพลง summer dream ฝันฤดูร้อน the toys mv เพลง summer dream gpx จับมือ the toys ปล่อย mv demon 150 gr

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)