ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

เอ.พี.ฮอนด้า เตรียมเผยโฉมมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ 16 ม.ค.นี้ ยังอุบไว้เป็นความลับ!

ข่าว icon 11 ม.ค. 61 icon 22,733

เอ.พี.ฮอนด้า เตรียมเผยโฉมมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ 16 ม.ค.นี้ ยังอุบไว้เป็นความลับ!


ค่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เตรียมจัดงานเผยโฉมรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ในวันที่ 16 ม.ค. 2561 ที่ยังไม่มีภาพหรือว่าชื่อรุ่นหลุดออกมาแต่อย่างใด เป็นความลับที่อยู่ข้างในจริงๆ
จากการคาดเดาในวงการนั้น มีกระแสรถรุ่นที่มาแรง และอาจจะเป็นรุ่นที่มาเปิดตัวในวันที่ 16 ม.ค.นี้ก็คือ New CB300F ที่โมเดลเดิมนั้นออกมานานมากแล้ว แต่เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีกระแสอื่นๆ ตามมาอีกเพียบว่า Forza 300 ก็มีลุ้น เพราะว่าโมเดลปัจจุบันนี้ลากยาวมาหลายปี จนค่ายคู่แข่งจัดเต็มบิ๊กสกู๊ดเตอร์ขนาด 300 ซีซีมาไล่จี้ติดๆ จึงคาดว่า Forza 300 ก็น่าจะปรับโฉมใหม่ไม่มากก็น้อยส่วนรุ่นอื่นๆ ที่มีหลายคนในวงการมอเตอร์ไซค์ตั้งข้อสันนิษฐานไว้ว่ามีโอกาสปรับโฉมใหม่ตามไปด้วย เช่น CBR150R ที่น่าจะออกแบบให้มีลุคที่ดูคล้ายรุ่นพี่ๆ อย่าง CBR 300 / CBR 500 หรือ CBR 1000R ไปเลย แต่ว่า CBR 300 ก็ยังมีลุ้นอีกว่าอาจจะมีโฉมใหม่ตามมาด้วยเช่นกัน ซึ่งกระแสข่าวนี้คงต้องติดตามดูว่าในวันที่ 16 ม.ค. 2561 นั้นจะเป็นการเผยโฉมรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ที่มีอยู่แล้วในไลน์ผลิต หรือว่าจะแอบเซอร์ไพรส์ด้วยการนำรถรุ่นใหม่ๆ มาเพิ่มเป็นตัวเลือกให้แฟนๆ ปีกนกได้เฮกันหรือไม่? 

ปล.ทีมงานงานเช็คราคา.คอม ได้เดินทางไปงาน Singapore Motor Show 2018 เห็นอะไรแว้บๆ เอ๊ะ นั่นมัน Honda RS 150R ปี 2016 รถสไตล์โมเพ็ต แม้จะเป็นรุ่นที่มีขายในต่างประเทศมานานแล้ว แต่ในไทยล่ะจะมาขายบ้างไหมหนอ.....
หมายเหตุ *ภาพประกอบอาจไม่ตรงกับรุ่นที่จำหน่ายจริงในประเทศไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

honda รถใหม่ มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า เปิดตัวรถ เปิดตัวมอเตอร์ไซค์

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)