ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

New Honda GoldWing 2018 ทัวร์ริ่งไบค์ยักษ์ใหญ่ มาพร้อมชุดกันสะเทือนหน้าใหม่

ข่าว icon 14 ก.ย. 60 icon 9,768
New Honda GoldWing 2018 ทัวร์ริ่งไบค์ยักษ์ใหญ่มาพร้อมชุดกันสะเทือนหน้าใหม่

New Honda GoldWing 2018 มีการปล่อยภาพ Teaser ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ พร้อมแล้วที่จะจำหน่าย โดยใน VDO มีการบอกถึงรถรุ่นใหม่อย่าง Goldwing และนำเสนอถึงการขับขี่ผ่านเส้นทางยาวไกล และการผจญภัย ผู้ขับขี่จะได้รับความรู้สึกใหม่ที่แตกต่างจาก GoldWing คันเดิม


Honda GoldWing มีจำหน่ายมาแล้วกว่า 16 ปี ในรุ่น GL1800 ในรุ่น GL1000 มาพร้อมระบบควบคุมการขับขี่ต่างๆ มากมายเช่นเดิม ทั้งโหมดเครื่องยนต์, ระบบ ABS, ระบบ Infotainment, Traction control เป็นต้น และสะดวกทุกการขับขี่ด้วยระบบเกียร์ Dual Clutch  

Hub-centre steering  
การออกแบบชุดยึดล้อหน้าใหม่ ที่มีปีกนกและจุดหมุนต่างๆ มากมาย เพื่อให้ประสิทธิภาพสูงสุด โดยมีบางชิ้นดูคล้ายกับระบบควบคุมล้อหน้าของ BMW ที่ใช้ปีกนก 2 ชั้น วัสดุอลูมิเนียม และโช้กอัพเดี่ยว และโครงสร้างที่ซับซ้อนนี้จะมีจุดถ่ายน้ำหนักและระบบการสั่นสะเทือนไปยังตัวถังโดยตรง ช่วยลดแรงที่ส่งถึงแฮนด์ในขณะเบรก

นอกจากปรับปรุงระบบช่วงล่างแล้ว เครื่องยนต์ 4 สูบเรียงนี้ได้มาตรฐาน Euro 5 มาพร้อมระบบคลัตช์คู่หรือ Dual Clutch - DCT  สำหรับ New Honda GoldWing GL1000 จะโชว์ตัวช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ในญี่ปุ่นและยุโรป 

ภาพจาก motorbikewriter.com
ภาพและข้อมูลจาก www.motorcyclenews.com 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

honda ฮอนด้า มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า aphonda เอพี.ฮอนด้า new honda goldwing 2018 honda goldwing 2018

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)