รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

New Honda GoldWing 2018 ทัวร์ริ่งไบค์ยักษ์ใหญ่ มาพร้อมชุดกันสะเทือนหน้าใหม่

ข่าว 14 ก.ย. 60 7,975
New Honda GoldWing 2018 ทัวร์ริ่งไบค์ยักษ์ใหญ่มาพร้อมชุดกันสะเทือนหน้าใหม่

New Honda GoldWing 2018 มีการปล่อยภาพ Teaser ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ พร้อมแล้วที่จะจำหน่าย โดยใน VDO มีการบอกถึงรถรุ่นใหม่อย่าง Goldwing และนำเสนอถึงการขับขี่ผ่านเส้นทางยาวไกล และการผจญภัย ผู้ขับขี่จะได้รับความรู้สึกใหม่ที่แตกต่างจาก GoldWing คันเดิม


Honda GoldWing มีจำหน่ายมาแล้วกว่า 16 ปี ในรุ่น GL1800 ในรุ่น GL1000 มาพร้อมระบบควบคุมการขับขี่ต่างๆ มากมายเช่นเดิม ทั้งโหมดเครื่องยนต์, ระบบ ABS, ระบบ Infotainment, Traction control เป็นต้น และสะดวกทุกการขับขี่ด้วยระบบเกียร์ Dual Clutch  

Hub-centre steering  
การออกแบบชุดยึดล้อหน้าใหม่ ที่มีปีกนกและจุดหมุนต่างๆ มากมาย เพื่อให้ประสิทธิภาพสูงสุด โดยมีบางชิ้นดูคล้ายกับระบบควบคุมล้อหน้าของ BMW ที่ใช้ปีกนก 2 ชั้น วัสดุอลูมิเนียม และโช้กอัพเดี่ยว และโครงสร้างที่ซับซ้อนนี้จะมีจุดถ่ายน้ำหนักและระบบการสั่นสะเทือนไปยังตัวถังโดยตรง ช่วยลดแรงที่ส่งถึงแฮนด์ในขณะเบรก

นอกจากปรับปรุงระบบช่วงล่างแล้ว เครื่องยนต์ 4 สูบเรียงนี้ได้มาตรฐาน Euro 5 มาพร้อมระบบคลัตช์คู่หรือ Dual Clutch - DCT  สำหรับ New Honda GoldWing GL1000 จะโชว์ตัวช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ในญี่ปุ่นและยุโรป 

ภาพจาก motorbikewriter.com
ภาพและข้อมูลจาก www.motorcyclenews.com 
แท็กที่เกี่ยวข้อง new honda goldwing 2018 ฮอนด้า เอพี.ฮอนด้า มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า honda aphonda honda goldwing 2018 new honda goldwing 2018 ฮอนด้า เอพี.ฮอนด้า มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า honda aphonda honda goldwing 2018 new honda goldwing 2018 ฮอนด้า เอพี.ฮอนด้า มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า honda aphonda honda goldwing 2018

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด