รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

วาเลนติโน่ รอสซี่ อดีตแชมป์โลกโมโตจีพี 9 สมัย ประสบอุบัติเหตุขาหัก

ข่าว 1 ก.ย. 60 7,367
วาเลนติโน่ รอสซี่ อดีตแชมป์โลกโมโตจีพี 9 สมัย ประสบอุบัติเหตุขาหัก

 
ทีมแข่งยามาฮ่า ออกมาแถลงว่า "วาเลนติโน่ รอสซี่ นักแข่งทีม มูฟวี่สตาร์ ยามาฮ่า โมโตจีพี ประสบอุบัติเหตุล้ม จากการซ้อมขี่เอนดูโร่เมื่อ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยหลังจากได้รับการตรวจพบว่า กระดูกขาขวาท่อนล่างทั้งคู่หัก"

ทางด้าน มร.กราเซียโน่ บิดาของรอสซี่ออกมากล่าวว่า "เขาไม่แน่ใจในอนาคตของลูกชายจะเป็นอย่างไรต่อไป แต่วาเลนติโน่บอกผมว่า เขารู้สึกแย่มากๆ"

รอสซี่ เคยประสบอุบัติเหตุขาขวาท่อนล่างหักมาแล้วจากการซ้อมในสนามมูเกลโล่เมื่อปี 2010 และล่าสุด รอสซี่ ได้รับการผ่าตัดเรียบร้อยที่อันโคน่า อิตาลี พร้อมกล่าวขอโทษที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น และจะรีบกลับมาซ้อมให้ได้เร็วที่สุด
ขอบคุณภาพจาก motorlands.eu
แท็กที่เกี่ยวข้อง วาเลนตินี่ รอสซี่ yamaha valentino rossi motogp motorsport วาเลนตินี่ รอสซี่ yamaha valentino rossi motogp motorsport วาเลนตินี่ รอสซี่ yamaha valentino rossi motogp motorsport

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)