ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Honda Bigwing พระราม3 การันตีโปรโมชั่นบิ๊กมอเตอร์เซลดีที่สุด.. แรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา!

ข่าว icon 22 ส.ค. 60 icon 18,002
Honda Bigwing พระราม3 การันตีโปรโมชั่นบิ๊กมอเตอร์เซลดีที่สุด..แรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา! 

ฮอนด้า บิ๊กวิง พระราม3 จัดโปรโมชั่นที่ดีที่สุด..แรงที่สุด ให้แฟนพันธุ์แท้บิ๊กไบค์ฮอนด้า ด้วยโปรดอกเบี้ยต่ำสุด 3.29% รับฟรี GroPro HERO4 รุ่น Silver มูลค่า 11,999 บาท ฟรีประกันชั้น 1 จดทะเบียน และ พ.ร.บ. รวมมูลค่ากว่า 25,000 บาท และด้วยข้อเสนอสุดพิเศษบวกกับผลิตภัณฑ์ที่พร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ฮอนด้า บิ๊กวิง พระราม3 คาดจะทำยอดจองได้ถึง 400 คัน โดยมีรถตระกูลซีรี่ส์ 650 เป็นเรือธง

บริษัท ยศเจริญ มอเตอร์ไบค์ จำกัด หรือศูนย์บริการมาตรฐาน "ฮอนด้า บิ๊กวิง พระราม 3" ได้จัดเตรียมรถฮอนด้าบิ๊กไบค์ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อาทิ NM4, CB1100EX, Africa Twin, X-ADV, CTX700N, NC750X, VFR1200X, F6B, F6C, GoldWing และรถที่ผลิตในเมืองไทยมาจัดแสดงอย่างครบครัน เช่น Honda CBR650F, CB650F, CBR500R, CB500F, CB500X, Rebel500 ภายใต้คอนเซปต์ "Honda BigBike Excites The World" 

จากความสำเร็จในปีที่ผ่านมา ด้วยยอดจองรถภายในงานที่ 330 คัน ทำให้ในปีนี้ บิ๊กวิง พระราม 3 ตั้งเป้ายอดจองรถภายในงานเพิ่มขึ้น 20% โดยอยู่ที่ 400 คัน โดยมีซีรีส์ 650 ทั้ง 2 รุ่นคือ CBR650 และ CB650 เป็นไฮไลต์เพราะเป็นรถบิ๊กไบค์ยอดนิยม คาดว่า ซีรีส์ 650 จะทำยอดจองได้กว่า 60% ขณะที่ซีรีส์ 500 ทั้ง CBR500 CB 500 จะได้รับความนิยมรองลงมา

สำหรับโปรโมชั่นในงานนี้ถือเป็นโปรโมชั่นที่เร้าใจที่สุด ดีที่สุด แรงที่สุด มีมูลค่ารวมกันสูงกว่า 25,000 บาท ไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ยต่ำสุด 3.29% รับฟรี GroPro HERO4 รุ่น Silver มูลค่า 11,999 บาท ฟรีประกันชั้น 1 ฟรีจดทะเบียน และฟรี พ.ร.บ. รวมมูลค่าสูงถึง 25,000 บาท ขณะที่รถบิ๊กไบค์บางรุ่นออกรถได้เลย ไม่ต้องวางเงินดาวน์ ดังนั้นโปรโมชั่นทั้งหมดนี้ เพิ่งจะมีขึ้นเป็นครั้งแรก ภายในงาน Big Motor Sale 2017 ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 สิงหาคม นี้ ณ ศูนย์จัดแสดงนิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่แวะเยี่ยมชม บูธ "ฮอนด้า บิ๊กวิง พระราม3" หมายเลข  C01 เพียงถ่ายรูปคู่กับรถ Bigbike หรือกับสาวๆ Honda Lady และโพสต์ลงใน Facebook ของท่านเอง  พร้อมแฮชแท็ก #hondabigwingrama3 นำมาโชว์ให้กับทางทีมงาน Honda Bigwing Rama 3 รับของที่ระลึกจาก "ฮอนด้า บิ๊กวิง พระราม 3" ไปเลยง่ายๆ 
ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของฮอนด้าบิ๊กไบค์และเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของฮอนด้าบิ๊กไบค์ได้ที่ www.hondabigbike.com, www.hondabigwingrama3.com, FB:hondabigwingrama3

แท็กที่เกี่ยวข้อง

bigbike ฮอนด้า โปรโมชั่น honda promotion honda bigwing big motor sale 2017 ฮอนด้า บิ๊ก

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)