ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Honda CBR250R รุ่นใหม่ล่าสุด เปิดราคาในมาเลเซียแล้ว

ข่าว icon 19 พ.ค. 60 icon 16,346
Honda CBR250R รุ่นใหม่ล่าสุด เปิดราคาในมาเลเซียแล้ว

 
Honda CBR250RR ใหม่ อาจเป็นรุ่นที่ไบค์เกอร์ในมาเลเซียรอคอยกันช่วงนี้ แต่ล่าสุดกลับเป็น Honda CBR250R ที่ประกาศราคาและรายละเอียดออกมาก่อน โดยมีค่าตัวเริ่มต้น ตีเป็นเงินไทยประมาณ 175,000 บาท 

Honda CBR250R ติดตั้งเครื่องยนต์ความจุ 249.6 ซีซี DOHC สูบเดี่ยว ระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้กำลังสูงสุด 27 แรงม้า ที่ 8,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 23.1 นิวตันเมตร ที่ 7,500 รอบต่อนาที ระบบส่งกำลังเกียร์ธรรมดา 6 สปีด

ด้านจอแสดงผลเป็นแบบ LCD สามารถแสดงค่า ความเร็ว, ระดับน้ำมัน, อุณหภูมิน้ำ และระยะทาง ส่วนของเรือนไมล์ยังเป็นแบบอนาล็อก ถังน้ำมันมีความจุ 13 ลิตร น้ำหนักตัวประมาณ 161 กก.สีตัวถังของ Honda CBR250R ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ Black (สีดำมีราคาถูกกว่า), Millennium Red และ Lemon Ice Yellow ส่วนการรับประกัน 2 ปี หรือ 20,000 กม.
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก paultan.org

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฮอนด้า ซีบีอาร์ เอพี ฮอนด้า a.p. honda cbr250r

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุดเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)