รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Honda Gold Wing Street Tracker เปลี่ยนความหรูให้ดุดัน

ข่าว 24 มี.ค. 60 9,024
Honda Gold Wing Street Tracker เปลี่ยนความหรูให้ดุดัน

Honda Gold Wing คันนี้ถูกสร้างใหม่ในสไตล์ของ Osmar Santanna's ที่ไม่เหมือนใครในแบบ "Street Tracker" โดยการถอดชิ้นส่วนต่างๆ ที่เคยดูหรูหราสะดวกสบายทิ้งไป เหลือไว้เพียงเท่าที่เห็น

ผู้สร้าง Gold Wing คันนี้ต้องการความแตกต่าง และเห็นว่าสามารถจะทำให้เป็นรถสไตล์อื่นได้ ไม่จำเป็นต้องหรูอย่างเดียว จึงเริ่มนำชิ้นส่วนต่างๆ ที่เป็นโลหะ มาปะติดปะต่อกันเป็นถังน้ำมัน กันโคลนล้อหน้า ชุดโช้กหน้าใช้ของ Suzuki GSX-R และโช้กหล้งใช้ของ KYB 
เครื่องยนต์เดิมจาก Honda Gold Wing 1,200 ซีซี 4 สูบนอนยัน และขับเคลื่อนด้วยเพลา ซึ่งดูแทบไม่ออกว่ามาจากรถทัวริ่งขนาดใหญ่และหรูหราที่สุดของฮอนด้า 

เบาะนั่งแบนและบางราวกับไม้กระดาน หมดความสะดวกสบาย แต่ได้ความโหดแบบไม่มีใครเลียนแบบได้ ส่วนจะขับขี่ยากหรือลำบากแค่ไหนนั้น คงไม่ต้องตอบ เพราะดูจากรูปก็น่าจะพอบอกได้อยู่แล้ว

ภาพและข้อมูลจาก www.motorcyclecruiser.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า honda ฮอนด้า honda gold wing street tracker bigbike บิ๊กไบค์ คัสตอมไบค์ มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า honda ฮอนด้า honda gold wing street tracker bigbike บิ๊กไบค์ คัสตอมไบค์ มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า honda ฮอนด้า honda gold wing street tracker bigbike บิ๊กไบค์ คัสตอมไบค์

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด