รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Yamaha X-MAX 300 สปอร์ตสกู๊ตเตอร์ใหม่

ข่าว 8 พ.ย. 59 17,501
ยามาฮ่า X-MAX 300 สปอร์ตสกู๊ตเตอร์ใหม่


ยามาฮ่าปล่อยหมัดเด็ด X-MAX 300 สกู๊ตเตอร์ดีไซน์สปอร์ต พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด บลูคอร์ (Blue Core) และระบบ Keyless ตอกย้ำความเป็นผู้นำของตลาดสปอร์ตสกู๊ตเตอร์รุ่นใหญ่ 

X-MAX 300 ใหม่เป็นสายตระกูล TMAX มีจุดเด่นที่คาแร็คเตอร์ และสมรรถนะอันทรงพลัง รุ่นนี้มีสเปคที่เหนือชั้นและดีไซน์สปอร์ตกว่ารุ่นที่ผ่านมา คงเอกลักษณ์ของ TMAX ทั้งไฟหน้า LED แบบ Twin-eye, ไฟท้าย LED เพื่อทัศนวิสัยที่ดีทั้งกลางวันและกลางคืน

X-MAX 300 ใหม่ ใช้เครื่องยนต์แบบ SOHC 4 จังหวะ ขนาด 300 ซีซี 4 วาล์ว ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ (liquid-cooled), และเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้เชื้อเพลิงและประหยัดน้ำมัน Yamaha Blue Core และลดการปล่อยมลพิษ พร้อมเทคโนโลยีกระบอกสูบจาก DiASil ช่วยลด mechanical losses และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์ ให้แรงบิดสูงในรอบต่ำ และประหยัดน้ำมัน


รุ่นนี้ได้รับการพัฒนาหัวฉีดให้ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยใช้ 12-hole injector ด้านระบบกันสั่นสะเทือน โช้กอัพหน้าแบบ Dual Clamp, ระบบเบรกมาตรฐานมี ABS, ดิสก์เบรกล้อหน้า 267 มม. และล้อหลัง 240 มม. พร้อม Traction Control System ช่วยควบคุมรถในกรณีเจอถนนเปียกหรือลื่น

ส่วน Cockpit มีมาตรวัดความเร็วและระยะทาง (Speedometer) และมาตรวัดความเร็วรอบ (Tachometer) แสดงผลข้อมูลชัดเจนเข้าใจง่ายผ่านจอ LCD ขนาดใหญ่กว่ารุ่นก่อนๆ แฮนด์บาร์มีสวิตช์ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นขณะขับขี่ เพิ่มความสะดวก โดยที่คุณไม่ต้องเอามือออกจากแฮนด์บาร์เลย

นอกจากนี้ เพื่อตอบโจทย์การใช้ในชีวิตประจำวัน X-MAX 300 ได้เพิ่มพื้นที่เก็บของใต้เบาะคู่ สามารถเก็บของได้มากขึ้น โดยสามารถเก็บหมวกกันน็อคแบบ full-face ได้ 2 ใบ และยังเหลือพื้นที่เก็บของอย่างอื่นได้อีกด้วย ส่วนอแดปเตอร์ 12 โวลต์ และเทคโนโลยีกุญแจอัจฉริยะ เป็นออปชั่นเสริม 

X-MAX 300 มี 3 สี ได้แก่ Lunar Grey, Milky White, Quasar Bronze นอกจากนี้ยามาฮ่ายังมีชุดแต่งมาเอาใจแฟนๆ ให้ได้แต่งรถตามใจชอบ ถ้าใครมีแอปพลิเคชั่น My Garage ก็ซ้อมมือแต่งรถกันก่อนได้เลย

สเปค X-MAX 300 
- Powerful and efficient new 300cc Blue Core engine - New TMAX inspired chassis and sporty riding position
- Premium quality and high-class finish
- Dynamic MAX family DNA
- Motorcycle style
- dual clamp front forks /Traction Control System (TCS)
- Smart Key keyless ignition system
- 15-inch front wheel and 14-inch rear for good stability
- Twin-eye LED headlights with third LED high beam light
- LED front position lights
- LED taillight with guide light
- Iconic MAX family boomerang bodywork design
- Huge underseat storage compartment for two full-face helmets and more
- Multi-function LCD instruments with handlebar mounted control
- 12V outlet for powering/charging devices
- Genuine Accessories line up
ขอบคุณข่าวและรุปภาพจาก Morebikes.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง ยามาฮ่า x-max 300 ยามาฮ่า yamaha x-max 300 x-max 300 yamaha tmax tmax yamaha ยามาฮ่า x-max 300 ยามาฮ่า yamaha x-max 300 x-max 300 yamaha tmax tmax yamaha ยามาฮ่า x-max 300 ยามาฮ่า yamaha x-max 300 x-max 300 yamaha tmax tmax yamaha

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด