รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

โตโน่-โอบ-แพต แท็กทีมยามาฮ่า จัดโรดทริปตามรอยมินิซีรีส์ "อยู่ที่เรา"

ข่าว 16 พ.ค. 59 8,387
โตโน่-โอบ-แพต แท็กทีมยามาฮ่า จัดโรดทริปตามรอยมินิซีรีส์ "อยู่ที่เรา"


กระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับมินิซีรีส์ "อยู่ที่เรา" ซึ่งถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของยามาฮ่า และนาดาวบางกอก ในการทำซีรี่ส์แนวโรดทริป จนเกิดกระแสเรียกร้องอยากให้มีทริปตามรอยมินิซีรีส์ งานนี้ยามาฮ่าไม่รอช้าชวน 3 นักแสดงนำ โตโน่ ภาคิน, โอบ โอบนิธิ และ แพต ชญานิษฐ์ จัดกิจกรรมโรดทริป "เอ็กซ์คลูซีฟ ทริป อยู่ที่เรา"

ชวนเจ้าของรถ ยามาฮ่า M-SLAZ ซึ่งเป็นมอเตอร์ไซค์คู่ใจของนักแสดงในมินิซีรีส์อยู่ที่เรา ให้ได้ร่วมลุ้นเป็น 1 ใน 90 คัน ที่จะได้ตามรอยมินิซีรีส์ไปพร้อมๆ กับ 3 นักแสดง ในวันที่ 14 - 15 พ.ค.นี้

"อยู่ที่เรา" เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนต่างเพศต่างวัยที่ใจรักมอเตอร์ไซค์และการเดินทาง แม้เส้นทางการเดินทางไปพักผ่อนอาจจะมีอุปสรรค สุขบ้าง ทุกข์บ้าง แต่ความรักความห่วงใยของเพื่อนที่ร่วมทางไปด้วยกันจะสอนให้เราได้เติบโต และเรียนรู้ชีวิตผ่านการเดินทางได้หรือไม่ คำตอบอยู่ที่เราเอง 

ทางด้านผู้กำกับคนดัง "ย้ง" ทรงยศ สุขมากอนันต์ ที่ห่างหายจากการกำกับซีรีส์ไปพักใหญ่ และหวนกลับมาอีกครั้งกับมินิซีรีส์เรื่องนี้ "อยู่ที่เรา" ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมโปรเจคกับทางยามาฮ่าด้วยเช่นกัน ได้เผยความรู้สึกถึงกระแสตอบรับครั้งนี้ว่า 

"สำหรับผมในส่วนของกระแสตอบรับที่ได้กลับมานั้นต้องบอกว่ามันเกินความคาดหวังจากที่ผมตั้งใจเอาไว้แล้วครับ ผมถือว่าผมพอใจกับเสียงตอบรับที่ได้กลับมา เพราะต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นมินิซีรีส์เพียงแค่ 4 ตอนเท่านั้น ช่วงระยะเวลาสั้นๆ แต่เสียงตอบรับ และพูดถึงไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเนื้อเรื่อง หรือตัวนักแสดงเอง มันเกินความคาดหวังเอาไว้จริงๆ รวมถึงความตั้งใจแต่เริ่มแรกของการทำโปรเจคนี้ มันเป็นโปรเจคที่ผมอยากทำมานานแล้วกับแนว Road Trip แบบนี้ ที่ได้พูดถึงเรื่องราวการเดินทาง และสำคัญไปกว่านั้นมันคือความสัมพันธ์ของกลุ่มคน ซึ่งกระแสตอบรับที่เห็นก็มีหลากหลายมุมมองอย่างที่ผม และทีมงานตั้งใจไว้จริงๆ เราอยากทำซีรีส์ที่นอกจากให้ความสนุกแล้ว คนดูยังได้ข้อคิดจากงานของเราด้วย" ย้ง ทรงยศ กล่าว
แท็กที่เกี่ยวข้อง อยู่ที่เรา yamaha อยู่ที่เรา yamaha อยู่ที่เรา yamaha

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด