ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

สำรวจบูธมอเตอร์ไซค์เด่น ในงาน Big MOTOR SALE 2023

icon 29 ส.ค. 66 icon 392
สำรวจบูธมอเตอร์ไซค์เด่น ในงาน Big MOTOR SALE 2023
งานจำหน่ายยานยนต์ Big MOTOR SALE 2023 โดย บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด ปีนี้จัดแสดงมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่และยอดนิยมที่มีจำหน่ายหลากหลายแบรนด์ โดยเฉพาะมอเตอร์ไซค์พลังไฟฟ้า นอกจากนี้ก็มีอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ไปถึง 3 กันยายน 2566 ณ ฮอลล์ 101-104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
โดยแบรนด์รถยนต์ที่มาแสดงและเปิดดจองในงานนี้ ได้แก่ ได้แก่  BMW Motorrad, HARLEY-DAVIDSON, ROYAL ENFIELD, YAMAHA, AJ  EV, BENELLI, EM EV, SUPER SOCO และKAVALLO ซึ่งเราได้คัดเอาไฮไลท์จากบูธต่างๆ มาให้ได้ชมกันก่อนไปเดินงาน
สนใจเดินทางไป Big MOTOR SALE 2023 แนะนำนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีบางนา ใช้ทางออกประตู 1 เดินเชื่อมต่อกับ Skywalk มายังฮอลล์ 101-104  
แท็กที่เกี่ยวข้อง Big MOTOR SALE 2023
Motorbike Guru
เขียนโดย ชลัคร ช่วยชู Motorbike Guru

พูดคุยกับกูรูได้ที่icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)