ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

มอเตอร์ไซต์ไฟฟ้ารุ่นเด่นในไทยช่วงมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

icon 22 ก.พ. 66 icon 3,595
มอเตอร์ไซต์ไฟฟ้ารุ่นเด่นในไทยช่วงมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
กระแสรถไฟฟ้ากำลังมาอย่างต่อเนื่องทั้งรถยนต์และมอเตอรไซค์ ในส่วนของตลาดรถไฟฟ้ามอเตอร์ไซค์หรือ EV bike นั้น ได้เริ่มเห็นการนำเข้าของอีวีไบค์ที่สามารถใช้งานได้จริงจังมากขึ้น ทั้งยังจดทะเบียนได้มากขึ้น ทำให้หลายอาชีพนิยมใช้ EV bike กันมากขึ้น รวมไปถึงเป็นรถเพื่อตอบโจทย์ด้านการขับขี่แบบสนุกสนาน ด้วยความโดดเด่นที่ไม่ต้องเติมน้ำมันและสร้างมลพิษ และนี่คือ รุ่น EV bike ที่โดดเด่นน่าใช้ของปีนี้ในช่วงมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 
H SEM MOBILA G V.2 Limited Edition  (118,740 บาท)
เด่นด้วยการใช้งานด้วย 3 ฟังก์ชั่นใหม่ คือ ไฟหน้าแบบ Projector Headlight, เบรกแบบ CBS และช่องบรรจุแบตเตอรี่ที่กว้างขึ้น เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน แถมเพิ่มความสวยงาม ดูไม่จำเจ ด้วยสีพิเศษใหม่ให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีเขียว, สีดำ, สีม่วง และ สีดำลายเคฟล่า (ราคานี้รวมแบตเตอรี่ 2 ลูก ลูกค้าสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุด 48 เดือน เฉลี่ยเดือนละประมาณ 3,000 บาท หรือ ตกวันละ 100 บาทโดยประมาณ)
บีเอ็มดับเบิลยู CE 04 (859,000 บาท)
สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าในอุดมคติสำหรับการขับขี่ในเมือง ผสานเทคโนโลยี eDrive เข้ากับการขับขี่ที่สนุกสนานคล่องตัว มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและเซลล์แบตเตอรี่ที่ดีที่สุด ซึ่งมอบขุมพลังไฟฟ้าแบบเดียวกันในรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู iX  ล้อขนาด 15 นิ้วทั้งหน้าและหลัง ใช้สวิงอาร์มแบบคานยื่นบนเฟรมท่อเหล็ก พลังไฟฟ้ารวมมอเตอร์มีกำลังสูงสุด 31 กิโลวัตต์ แรงบิดสูงสุด 62 นิวตันเมตร แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนความจุสูง 60.6 Ah (8.9 กิโลวัตต์ชั่วโมง) ให้อัตราเร่ง 0-50 กม./ชม. ภายใน 2.6 วินาที ทำความเร็วสูงสุด 120 กม./ชม. เพื่อสมรรถนะขี่ที่แท้จริง ทำระยะทางวิ่งไกลสุดประมาณ 130 กม.
NIU NQiGT Sport (154,000 บาท)
สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่ตอบสนองความเร็วได้มากกว่าไม่ว่าจะเดินทางถนนในเมืองที่คดเคี้ยว หรือโลดแล่นไปตามถนนสายหลักก็ทำได้อย่างง่ายดาย NQiGT Sport ในโหมดสปอร์ต สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทำให้การเดินทางในเมืองเร็วขึ้นกว่าที่เคย
SUPER SOCO TC MAX-S ใหม่ (170,000 บาท)
ติดตั้งด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีอันทันสมัยล่าสุด ผสทผสานกับการออกแบบให้เป็นมอเตอร์ไซค์คลาสิคยุค 50 (Cafe Racer) ที่ทันสมัยพร้อมขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าตามยุค ใช้เวลาชาร์จเต็มไม่เกิน 9 ชม. และเคลมระยะทางวิ่งไว้ไกลสุดที่ 110 กม.
.
แท็กที่เกี่ยวข้อง มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ev bike
Motorbike Guru
เขียนโดย ชลัคร ช่วยชู Motorbike Guru

พูดคุยกับกูรูได้ที่icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)