รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

5 เหตุผลที่ต้องซื้อ ยามาฮ่า XMAX 300 บิ๊กสกู๊ตเตอร์ที่ตอบโจทย์โดนใจมากที่สุดของยุคนี้

4 ส.ค. 63 15,158
5 เหตุผลที่ต้องซื้อ ยามาฮ่า XMAX 300 บิ๊กสกู๊ตเตอร์ที่ตอบโจทย์โดนใจมากที่สุดของยุคนี้

5 เหตุผลที่ต้องซื้อ ยามาฮ่า XMAX 300 บิ๊กสกู๊ตเตอร์ที่ตอบโจทย์โดนใจมากที่สุดของยุคนี้

1. ใช้แล้วหล่อ เท่      

Yamaha XMAX 300 NOTHING BUT THE MAX ที่สุดแห่งความสปอร์ตหรูสไตล์ MAX มีดีไซน์การออกแบบรูปลักษณ์ที่โดนใจหลายคน ลุคที่ให้ทั้งความพรีเมียมและสปอร์ตเด่นด้วยไฟหน้า-ท้ายแบบแอลอีดี ด้านจอแสดงความเร็วและข้อมูลเป็น LCD แบบมัลติฟังก์ชันบอกสถานะต่างๆ ของตัวรถได้ครอบคลุม สะดวกสบายด้วยสวิทช์เลือกรายการที่ด้านขวาแฮนด์ ดีไซน์โดยรวมให้อารมณ์สปอร์ตสกู๊ตเตอร์คล้ายรุ่นพี่อย่าง TMAX เป็นโมเดลในตระกูล Max Series ระดับโกลเบิลเหมือนกัน
2. เครื่องแรง       

Yamaha XMAX 300 NOTHING BUT THE MAX ที่สุดแห่งความสปอร์ตหรูสไตล์ MAX ติดตั้งเครื่องยนต์บลูคอร์ 292 ซีซี ให้ความแรง มีเสถียรภาพ และประหยัด ด้วยการจ่ายน้ำมันผ่านระบบหัวฉีดอัจฉริยะเข้าสู่กระบอกสูบไดอะซิลก็ได้รับการพัฒนาใหม่ พร้อมถ่ายทอดกำลังผ่านระบบเกียร์ CVT เนียนทุกอัตราเร่ง และมั่นใจได้ทุกการเดินทางกับระบบเบรก ABS เสริมด้วยระบบ Traction control system ป้องกันล้อหลังหมุนฟรีในจังหวะที่ขี่บนพื้นผิวถนนลื่น และนอกจากแรงแล้วยังให้ความประหยัดด้วย
3. ขี่สนุก     

Yamaha XMAX 300 NOTHING BUT THE MAX ที่สุดแห่งความสปอร์ตหรูสไตล์ MAX มีมิติรูปทรงที่ไม่ต่างจาก T-MAX สกู๊ตเตอร์ระดับเรือธงของยามาฮ่ามากนัก อีกทั้งพละกำลังก็นับว่าตอบสนองได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน ทั้งอัตราเร่งตอนออกตัว และการทำความเร็วในการเดินทางไกล นอกจากนี้ยังสามารถนำมาเพิ่มเติมความแรงได้อีก ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนพาร์ตลดน้ำหนักตัวรถ, การเปลี่ยนระบบทางเดินไอเสียด้วยเพอฟอร์มานซ์พาร์ต, การอัปเกรดระบบเบรกจากแบรนด์ระดับโลก ซึ่งล้วนแต่ทำให้ฟิลลิ่งการขี่ของ XMAX 300 ดียิ่งขึ้นไปอีก
4. ฟีเจอร์เพียบ    

Yamaha XMAX 300 NOTHING BUT THE MAX มีฟีเจอร์อันโดดเด่นเพิ่มสมรรถนะ ความปลอดภัย และให้ความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น เช่น ไฟหน้า-ไฟท้าย FULL LED ดีไซน์ระดับโลกสว่างชัดเจนทุกระยะการมองเห็น เพิ่มวิสัยทัศน์ที่ดีในการขี่, Multi-function Meters พร้อมจอ LCD บอกสถานะฟังก์ชันการขี่ได้ครบครัน *สามารถควบคุมการทำงานของจอ LCD ได้ด้วยสวิทช์ที่แฮนด์ด้านขวาเพียงปุ่มเดียว, มีช่องชาร์จไฟสำรอง กำลังจ่ายไฟที่ 12V / 1A / 12W, โช๊คหน้าขนาด 33 มม. มั่นใจทุกการเดินทาง ดูดซับแรงกระแทกได้ดี, Smart Key system ช่วยเพิ่มความเรียบง่าย และสะดวกสบายมากขึ้น กับฟังก์ชันสตาร์ทหรือดับเครื่องยนต์, ปลดล็อกแฮนด์รถ / ปลดล็อกเบาะ / ปลดล็อกฝาปิดถังน้ำมัน และสัญญาณตอบรับ ANSWER BACK
5. ใครๆ ก็ขี่ มีเพื่อนเพียบ  

Yamaha XMAX 300 NOTHING BUT THE MAX ที่สุดแห่งความสปอร์ตหรูสไตล์ MAX ได้รับความนิยมในตัวรถที่มีอย่างต่อเนื่องก่อให้เกิดคลับและกลุ่มผู้ใช้รถรุ่นนี้มากมาย ไปทางไหนก็เจอ การเข้ากลุ่มในโซเชียลกลายเป็นเรื่องง่ายและได้ประโยชน์จากการแชร์ข้อมูลผู้ใช้งานจริงร่วมกัน ทำให้เกิดความเข้าใจในตัวรถและเกิดแนวทางใหม่ๆ ในการตกแต่งหรือเกิดทริปสนุกๆ อยู่ตลอดเวลา จนสามารถดึงสมาชิก XMAX 300 ใหม่ให้เกิดขึ้นได้ทุกวัน นับเป็นความสุขและสบายใจของผู้ใช้ในยุคที่ใครก็ออนไลน์ได้
 
ปัจจัยเหล่านี้ล้วนส่งผลให้คนที่มองหาสกู๊ตเตอร์ไว้ใช้งานแบบตอบโจทย์ได้หลากหลายทั้ง สวย คล่องตัว แรง ประหยัด ใช้ไปทำงาน ท่องเที่ยว ขี่เข้ากลุ่ม มาหยุดที่ XMAX 300 สกู๊ตเตอร์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุด ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์คู่ใจที่ตอบสนองการใช้งานได้มากขนาดนี้ ก็ต้อง XMAX 300 ปี 2020 ที่ล่าสุดให้การรับประกันเพิ่มเป็น 5 ปีแล้ว
เช็กความเต็มแม็กซ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่

นอกจากจะได้รถจักรยานยนต์ที่ตอบโจทย์แล้ว Yamaha XMAX 300 ยังมาพร้อมการรับประกันทั้งคัน 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร* เป็นครั้งแรกของโลก! อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
แท็กที่เกี่ยวข้อง รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า 2020 รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า 2020 ยามาฮ่า เอ็กซ์แม็ก yamaha xmax300 รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า 2020 รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า 2020 ยามาฮ่า เอ็กซ์แม็ก yamaha xmax300 รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า 2020 รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า 2020 ยามาฮ่า เอ็กซ์แม็ก yamaha xmax300
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Motorbike Guru

ช่องทางติดตาม Motorbike Guru