รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

รู้จัก "แอนนี่ - ปริศนา" ไบค์เกอร์สาวสุดเซ็กซี่แห่งยุคนี้

17 เม.ย. 64 14,500
รู้จัก "แอนนี่ - ปริศนา" ไบค์เกอร์สาวสุดเซ็กซี่แห่งยุคนี้

รู้จัก "แอนนี่ - ปริศนา" ไบค์เกอร์สาวสุดเซ็กซี่แห่งยุคนี้

แอนนี่ - ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล ไบค์เกอร์สาวสวยสุดเซ็กซี่ กับภาพลักษณ์ ผู้หญิงกับบิ๊กไบค์ตัวแรง เธอเป็นบอสเพจดังอย่าง Biker Chicks Thailand (ไบเกอร์ชิคไทยแลนด์) ซึ่งเป็นเพจของสมาชิกสาวๆ ขี่บิ๊กไบค์ ได้รับความนิยมจนมีสมาชิกสาวๆ อยู่ทั่วประเทศ และเธอยังเป็นพิธีกรร่วมในรายการ Ride With Me ขี่ตามฝัน รายการพาเที่ยวจัดโดยพิธีกร 4 คน ที่พร้อมพาไปชมสถานที่สวยๆ ในเมืองไทยด้วยมอเตอร์ไซค์คู่ใจ 

แอนนี่มีประสบการณ์การขี่มอเตอร์ไซค์มาเกือบ 10 ปี ทั้งบนถนน สนามแข่ง รวมไปถึงเส้นทางออฟโรด ปัจจุบันเธอเป็นไอดอลให้กับสาวๆ รุ่นใหม่ที่หลงใหลในการขี่บิ๊กไบค์หลายคน ลองมารู้จักตัวตนของ แอนนี่ ให้มากขึ้นกับคลิปนี้

เจาะใจ แอนนี่ - ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล


ทำไมทำเพจ biker chicks thailand ?
แอนนี่ : เมื่อก่อนไม่ค่อยมีเพื่อนหญิงค่ะ พอมาขี่บิ๊กไบค์เลยอยากมีกลุ่มผู้หญิงไว้คุยกันเรื่องมอเตอร์ไซด์ เลยตั้งกลุ่ม biker chicks thailand  
ที่ผ่านมาชอบทริปไหน ?
แอนนี่ : ชอบตอนไปขี่ที่ ลาว กับทางฮอนด้าค่ะ ใช้รุ่น CRF 250 rally ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ขี่ทางฝุ่น ประทับใจและภูมิใจมากที่ผ่านมาได้
แรงบันดาลใจและประสบการณ์ขี่มอเตอร์ไซด์ ?
แอนนี่ : ได้มากจากคุณแม่เพราะตอนเด็กๆ มักซ้อนท้ายมอเตอร์ไซด์คุณแม่ไปไหนต่อไหนบ่อย ส่วนประสบการณ์ก็ขี่มาเกือบ 10 ปี 
รถบิ๊กไบค์คู่ใจ ?
แอนนี่ : ตอนนี้มี 2 คันค่ะ เป็น BMW S1000RR และ YAMAHA TMAX 530DX ยามาฮ่านี้ใช้งานบ่อย เพราะอเนกประสงค์ใช้ในเมืองได้ออกต่างจังหวัดก็สบายจริงๆ ก็อยากได้เพิ่มหลายๆ แนวค่ะ 555
ผลงานตอนนี้ ?
แอนนี่ : เป็นหนึ่งในพิธีกรรายการ ride with me ขี่ตามฝัน ค่ะ ออกอากาศทางช่อง 3 SD รายการนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โดยขี่มอเตอร์ไซด์ไปd
 เป้าหมายในชีวิต ?
- แอน อยากมี motorcycle avenue เหมือนแหล่งคอมมูนิตี้ของคนรักรถ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ จุดสังสรรค์ เวลาหยุดก็อยากไปขี่มอเตอร์ไซค์เที่ยวรอบโลกเลยค่ะ
ผู้ชายในสเปค ?
แอนนี่ : ผู้ชายที่รักเรา เข้าใจ จริงใจ ให้เกียรติ เสมอต้นเสมอปลาย และพร้อมลุยไปกับเรา
สถานที่อยากขี่มอเตอร์ไซค์มากที่สุดในชีวิต ?
แอนนี่ : จริงๆ มีเยอะค่ะ ไม่ว่ายุโรป ญี่ปุ่น และทิเบต
แท็กที่เกี่ยวข้อง แอนนี่ - ปริศนา ride with me biker chicks thailand แอนนี่ - ปริศนา ride with me biker chicks thailand แอนนี่ - ปริศนา ride with me biker chicks thailand
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Motorbike Guru

ช่องทางติดตาม Motorbike Guru