x
icon-filter ค้นหาโทรศัพท์มือถือ
product filter
product filter
product filter
product filter

ซัมซุง SAMSUNG Galaxy S4 Zoom

ข้อมูล ณ วันที่ 24 ต.ค. 57 16,613

ซัมซุง SAMSUNG Galaxy S4 Zoom

Samsung Galaxy S4 Zoom เปรียบเสมือนไลฟ์สไตล์ของคุณ ซึ่งแตกต่าง ไม่เหมือนใคร ออกแบบเป็นพิเศษด้วยอินเทอร์เฟซการควบคุมระบบสัมผัสและซูมที่แปลกใหม่ เสน่ห์ที่เหนือกว่า และการตั้งค่าที่โดดเด่น นับเป็นกล้องที่พร้อมเดินทางไปทุกที่อย่างง่ายดาย

รายละเอียดเบื้องต้น
  ยี่ห้อ-รุ่น
  จำนวนซิม
1 ซิม (Micro Sim)
  แบบดีไซน์
จอสัมผัส
  สี
ดำ, ขาว
  ความถี่-เครือข่าย
 • 2G(850/900/1800/1900 MHz)
 • 3G(850/900/1900/2100 MHz)
  ขนาด-น้ำหนัก
ยาว 125.5 x กว้าง 63.5 x หนา 15.4 มม., น้ำหนัก 208 กรัม
  ความจุข้อมูลภายใน (ROM)
8 GB
  ความจุข้อมูลภายนอกสูงสุด
Micro SD
  แบตเตอรี่ และระบบชาร์จ
ความจุแบตเตอรี่ 2,330 mAh
จอแสดงผล
  ชนิดจอ
จอสัมผัส (Super AMOLED Display)
  ความละเอียด
4.3 นิ้ว, 256 ppi, 540 x 960 px
  รายละเอียดอื่น
 • ทำให้คุณไม่พลาดสิ่งสำคัญ: สนทนา ถ่ายภาพ และแชร์ในเวลาเดียวกัน - การแชร์ภาพถ่ายขณะโทร ไม่ใช่เพียงแค่แชร์ภาพความทรงจำ แต่คุณสามารถสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่เหนือชั้น การแชร์ภาพถ่ายขณะโทร มอบความเป็นไปได้ที่เหนือกว่า คุณสามารถถ่ายภาพ และส่งไปในข้อความให้แก่เพื่อน ขณะที่คุณกำลังพูดโทรศัพท์กับเพื่อนคนนั้น! ส่วนควบคุมวงแหวนซูมจะช่วยให้คุณเรียกใช้แอพกล้องถ่ายรูปได้ทันที และควบคุมฟังก์ชั่นการถ่ายภาพอย่างเหนือชั้น Galaxy S4 zoom ไม่ใช่สมาร์ทโฟนที่มีกล้อง แต่เป็นกล้องถ่ายรูป กล้องวิดีโอ และสมาร์ทโฟนที่ขับเคลื่อนด้วย Android ดังนั้น Galaxy S4 zoom จึงเป็นอุปกรณ์เดียวที่เชื่อมต่อกับโลกของคุณได้อย่างพร้อมสรรพ
 • เพียงแค่หมุนวงแหวน สมาร์ทโฟนของคุณก็จะกลายเป็นกล้องที่มีความแม่นยำสูง - การเริ่มต้นด่วนและทางลัด การเริ่มต้นด่วนและทางลัด ช่วยให้คุณเข้าถึงโหมดกล้องได้หลายโหมด เพียงแค่บิดวงแหวนซูมที่ด้านหน้าของ Galaxy S4 zoom แล้วสัมผัสหน้าจอ คุณก็จะสามารถเลือกใช้โหมดกล้องได้หลายโหมด นั่นคือ Auto, Gallery, Smart Mode, Manual, Program และอื่นๆ รวมถึง My mode
 • เดินทางใกล้หรือไกลด้วยวงแหวนซูม - ส่วนควบคุมออพติคอลซูม ส่วนควบคุมซูมที่แปลกใหม่ ส่วนควบคุมออพติคอลซูมแทนที่ปุ่มและหน้าปัดแบบเก่า ด้วยส่วนควบคุมดิจิตอลที่ใช้งานได้ง่ายดายและราบรื่น สัมผัสกับความแม่นยำระดับมืออาชีพและความสะดวกในการใช้งานได้ง่ายๆ เพียงแค่บิดวงแหวนซูมเล็กน้อย ช่วยเพิ่มความสะดวกในการถ่ายภาพมุมกว้างและสร้างเอฟเฟ็กต์ที่เหนือชั้น
 • บันทึกภาพโคลสอัพจากจุดที่ห่างไกล - ออพติคอลซูม 10x ใหญ่กว่าไม่ได้หมายความว่าดีกว่า Galaxy S4 zoom มีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ประกอบด้วยออพติคอลซูม 10x เพื่อช่วยให้คุณบันทึกภาพได้อย่างคมชัดและสวยงาม สีสันแม่นยำ แม้กระทั่งจากระยะไกล และด้วยเลนส์คุณภาพระดับมืออาชีพของ Galaxy S4 zoom และการปรับวงแหวนซูมอย่างแม่นยำ คุณจึงสามารถถ่ายภาพโคลสอัพได้อย่างโดดเด่น โดยไม่ต้องหอบหิ้วอุปกรณ์กล้องหนักๆ ไปตามที่ต่างๆ
 • ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าสำหรับการบันทึกภาพท่ามกลางสภาพแสงน้อย - เซ็นเซอร์ 16M BSI CMOS เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่ก้าวล้ำช่วยให้ภาพของคุณดูสมจริง เซ็นเซอร์ BSI (back side–illuminated) CMOS ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ความไวสูง ใช้แสงเพียงเล็กน้อยสำหรับการถ่ายภาพอย่างเหมาะสม พร้อมโฟกัสที่รวดเร็วกว่าเซ็นเซอร์รุ่นเก่า ดังนั้นแม้กระทั่งในยามแสงสลัว ภาพถ่ายของคุณจะบันทึกได้ทุกสิ่ง
 • สมบูรณ์แบบในทุกสถานการณ์ - OIS (การลดการสั่นไหวของภาพ) การถ่ายภาพอย่างเร่งรีบไม่ได้ทำให้ภาพที่ได้เป็นภาพเบลอเสมอไป ระบบ Optical Image Stabilization (OIS) ใน Galaxy S4 zoom ช่วยให้คุณถ่ายภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้กระทั่งในกรณีที่มีการเคลื่อนไหว ไม่ต้องกังวลเรื่องสภาวะแวดล้อมที่เหมาะสมอีกต่อไป คุณสามารถกดคลิกได้อย่างมั่นใจ เพื่อบันทึกภาพถ่ายและวิดีโอที่คมชัดและสดใส แม้กระทั่งในสภาพแสงน้อย เมื่อคุณซูมเข้า หรือขณะที่คุณกำลังเคลื่อนไหว
 • เพลิดเพลินกับการเดินทางได้อย่างเต็มที่ด้วยคำแนะนำตามตำแหน่งที่ตั้ง - การแนะนำภาพถ่าย เปรียบเสมือนทัวร์ไกด์สำหรับการถ่ายภาพที่พกพาได้สะดวก การแนะนำภาพถ่าย เชื่อมต่อคุณเข้ากับไลบรารีรูปภาพจำนวนมหาศาลจากช่างภาพคนอื่นๆ เพื่อช่วยให้คุณค้นหาและสร้างสรรค์ภาพถ่ายที่ดีที่สุดในทุกที่ทั่วโลก เพิ่มชีวิตชีวาให้กับภาพถ่ายของคุณ และชื่นชมภาพถ่ายที่หลากหลาย ด้วยโซเชียลแอพและวิดเจ็ตชั้นนำ เช่น TourWrist, Panoramio, TripAdvisor และอื่นๆ
 • การตั้งค่าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทุกสิ่งที่คุณต้องการบันทึก - การแนะนำโหมดสมาร์ท บันทึกทุกสิ่งในชีวิต ด้วยภาพถ่ายที่สวยงาม การแนะนำโหมดสมาร์ท รับรู้สภาพแสง ทิวทัศน์ และวัตถุต่างๆ และแนะนำ Smart Mode ที่เหมาะสมที่สุด นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกจาก Smart Mode ที่แนะนำได้มากกว่า 20 โหมด เพื่อมอบสัมผัสที่โดดเด่นให้กับภาพถ่ายของคุณ
 • สร้างและบันทึกภาพถ่ายด้วยการตั้งค่าที่ดีที่สุด - โหมดสมาร์ท ไม่ต้องกังวลเรื่องการตั้งค่าอีกต่อไป และเริ่มถ่ายภาพศิลป์คุณภาพระดับมืออาชีพ เพียงแค่แตะปุ่ม โหมดสมาร์ท คุณก็จะสามารถเข้าถึงโหมดพิเศษที่หลากหลาย ใช้ Drama Shot เพื่อผสานรวมภาพถ่ายที่ต่อเนื่องของวัตถุที่กำลังเคลื่อนไหวไว้ในภาพเดียวกัน หรือใช้ Action Freeze เพื่อบันทึกภาพการเคลื่อนไหวด้วยความเร็วสูง และใช้ Light Trace เพื่อปลดปล่อยความสามารถทางศิลปะของคุณ และให้บุคคลที่ถูกถ่ายวาดภาพด้วยแสงเพื่อเอฟเฟ็กต์ที่สวยงาม นอกจากนี้คุณยังสามารถบันทึกเสียงไว้ในภาพถ่ายของคุณเพื่อเพิ่มชีวิตชีวาให้กับช่วงเวลาสุดประทับใจด้วย Sound & Shot จากนั้นเลือกโหมดที่คุณต้องการและเริ่มต้นได้ทันที
 • Sensors - Accelerometer, Geo-magnetic, Gyro-sensor, Light Sensor, Proximity Sensor
กล้องถ่ายรูป
  ขนาด-ความละเอียด
กล้องหลัง (16 Mpx), กล้องหน้า (1.9 Mpx)
  ความละเอียดของภาพภ่ายสูงสุด
  คุณสมบัติ
Auto Focus, Flash, เซนเซอร์รับภาพ, ซูมออปติคอล
ระบบปฏิบัติการ
  หน่วยประมวลผล (CPU)
Dual Core ความเร็ว 1.5 GHz
  หน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU)
Mali-400
  หน่วยความจำ (RAM)
1.5 GB
  ระบบเชื่อมต่อภายนอก
Infrared(IrDA), USB(3.0), Bluetooth(4.0), Jack(3.5 มิลลิเมตร), TV Out(MHL 1.2), NFC(Not available Mobile Payment), Wi-Fi
  ระบบรับส่งข้อความ
SMS, MMS, EMAIL, PUSH MAIL, IM
  การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต
3G, GPRS, EDGE, WiFi
  ระบบ GPS
A-GPS, GLONASS
  ราคา
  ราคา
  ราคา
  คำแนะนำการใช้ข้อมูล
ภาพที่แสดงเป็นเพียงภาพประกอบ ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นโปรดสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้ากับบริษัท-ผู้จำหน่ายทุกครั้งก่อนตัดสินใจ
  update ณ วันที่
24 ต.ค. 57

โทรศัพท์มือถือ

ดูทั้งหมด
TECNO | Pova
เทคโน โมบาย TECNO Pova6 (12GB/256GB)
iQOO | Z
ไอคู iQOO Z9x 5G (12GB/256GB)
iQOO | Z
ไอคู iQOO Z9x 5G (8GB/256GB)
Infinix | NOTE
อินฟินิกซ์ Infinix NOTE40 Pro (8GB/256GB)


ดีล / โปรโมชั่นอื่นๆ

ดูทั้งหมดเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)