ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Nokia 1.4 สเปกแบบนี้ ซื้อเอาไปทำอะไร? | IT Snack EP.27

  19 มี.ค. 64 3,724
  Nokia 1.4 สเปกแบบนี้ ซื้อเอาไปทำอะไร? | IT Snack EP.27
  IT Snack EP.27 รอบนี้พบกับ "Nokia 1.4" สมาร์ตโฟนรุ่นเล็กสุดท้องของ HMD ประเทศไทย (Nokia) ที่มาพร้อมตัวเครื่องดีไซน์ทันสมัย ทนทาน แข็งแรง รวมถึงสเปกตัวเครื่องที่ถ้าเห็นครั้งแรกอาจสงสัยได้ว่า "มือถือสเปกแบบนี้ ซื้อเอาไปทำอะไร?" แต่อย่าพึ่งตัดสินใจกันไปก่อน ลองตามสองแอดมินของเรา แอดมินเฟริสท์ และ แอดมินโจ๊กเกอร์ สองกูรูแห่ง Mobile Guru Thailand ที่จะไปขุดคุ้ยหาคำตอบมาฝากกัน
  Nokia 1.4 เป็นสมาร์ตโฟนที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android OS Go Edition ซึ่งทางโนเกียการันตีเรื่องของการอัปเกรดเวอร์ชั่นแอนดรอยด์ยาวนาน 2 ปี และรองรับการอัปเดท Patch security นานถึง 3 ปี ในขณะที่ตัวซอฟต์แวร์บนเครื่องรองรับการใช้งานแอปพลิเคชั่น Mobile Banking ครบทุกธนาคาร และยังมีระบบสแกนลายนิ้วมือมาให้ด้วย เรียกว่าครบเครื่องสำหรับการใช้งานในระดับเริ่มต้นเลยก็ว่าได้ 

  เลือกอะไรดี? Nokia 1.4 VS Samsung Galaxy M02 สองสมาร์ตโฟนสุดฮอตในราคาไม่เกิน 3,000 บาท

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  • วินระพี นาคสวัสดิ์
  • วินระพี นาคสวัสดิ์
   MOBILE GURU Thailand

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)