ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

จอง iPhone 11 Series กับเพาเวอร์บาย รับโปรโมชั่นคุ้มยิ่งกว่า! 11 - 17 ต.ค. 62

วันที่ : 8 ต.ค. 62
เข้าชม : 385 ครั้ง
จอง iPhone 11 Series กับเพาเวอร์บาย รับโปรโมชั่นคุ้มยิ่งกว่า! 11 - 17 ต.ค. 62 


เพาเวอร์บาย เริ่มสั่งจอง iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max เครื่องเปล่าไม่ติดสัญญา พร้อมประกันศูนย์นาน 1 ปี ผ่าน www.powerbuy.co.th และที่ร้านเพาเวอร์บายทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ 11 - 17 ตุลาคม 2562 นี้ โดยลูกค้าสามารถมารับเครื่องได้ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม เป็นต้นไป จัดเต็มโปรสุดคุ้มค่ากว่าทุกปี พร้อมเสริมทัพด้วยบริการ 2H Pick up ซื้อออนไลน์รับที่ร้านใน 2 ชั่วโมง รองรับความสะดวก รวดเร็ว โดยสามารถเลือกรับสินค้าในสาขาที่ใกล้ และสะดวกที่สุดเพิ่มความมั่นใจในการรับสินค้าที่สาขาที่สะดวก ด้วยการแจ้งสินค้าในสต๊อกหน้าร้านแบบเรียลไทม์ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่เปิดตัวบริการนี้ การันตีว่าจะได้รับสินค้าแน่นอน ไม่ต้องเสียเวลารอคิว

พร้อมกันนี้ยังเพิ่มความใส่ใจให้กับลูกค้าด้วย Power Care บริการหลังการขาย แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ประกันอุ่นใจ 2 ปีพิเศษ ที่ลูกค้าสามารถซื้อบริการเพิ่มเติม ครอบคลุมการรับประกันหน้าจอแตกเป็น 2 ปี พร้อมคุ้มครองเครื่องตกน้ำ ตกแตก เครื่องเสีย ถูกขโมย (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) และหากสินค้ามีปัญหา Power Care มีบริการประสานงานส่งสินค้าเข้าศูนย์ซ่อมบริการของแบรนด์ต่างๆ ซึ่งลูกค้าสามารถนำสินค้ามาส่งได้ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา โดยทั้งสองบริการนี้พร้อมรองรับสาวก iPhone ที่สนใจสั่งซื้อเฉพาะที่เพาเวอร์บายเท่านั้น

พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าที่สั่งจอง iPhone 11, iPhone11 Pro และ iPhone11 Pro Max กับเพาเวอร์บาย ในวันที่ 11 - 17 ตุลาคม นี้ เพาเวอร์บายได้เตรียมข้อเสนอสุดเอ็กซ์คูลซีพมากมาย โดยเฉพาะลูกค้าที่ต้องการซื้อเครื่องเปล่า ไม่ต้องการติดสัญญาใด ๆ และมองหาความคุ้มค่าสูงสุดกับโปรโมชั่นและบริการสุดพิเศษที่จะมาอัพเดทเร็วๆ นี้ เพาเวอร์บาย จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดที่สาวก iPhone ไม่ควรพลาดในการสั่งจองเป็นเจ้าของ

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด