ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

ยืนยัน! realme เตรียมเปิดตัวระบบปฏิบัติการ realmeOS สำหรับใช้กับสมาร์ทโฟนตัวเอง เร็วๆ นี้

วันที่ : 15 ส.ค. 62
เข้าชม : 419 ครั้ง
ยืนยัน! realme เตรียมเปิดตัวระบบปฏิบัติการ realmeOS สำหรับใช้กับสมาร์ทโฟนตัวเอง เร็วๆ นี้


Madhav Sheth ซีอีโอของแบรนด์สมาร์ทโฟน realme เปิดเผยข้อมูลว่าทางบริษัทฯ กำลังพัฒนาระบบปฏิบัติการ OS สำหรับสมาร์ทโฟนของตัวเอง แทนการใช้ ColorOS ของ OPPO ที่ใช้อยู่ในปัจจุบันนี้ ซึ่งทางแบรนด์เองมีฟีเจอร์หลายๆ อย่างที่อยากจะเพิ่มเข้าไปตามคำเรียกร้องจากแฟนๆ
สำหรับระบบปฏิบัติการ realmeOS ยังไม่มีรายละเอียดออกมาให้เห็น เนื่องจากกำลังอยู่ในระหว่างกระบวนการพัฒนา และทางบริษัทเองก็ยังไม่ได้มีการตัดสินใจใดๆ เกี่ยวกับการใช้ระบบปฏิบัติการนี้ ซึ่งเป็นไปได้ว่าอาจจะเปิดตัวช่วงปลายปีนี้หรือต้นปีหน้า นอกจากนี้ก็ยังไม่มีการยืนยันว่าสมาร์ทโฟนรุ่นที่วางจำหน่ายแล้วของ realme จะได้รับการอัปเดตด้วยหรือไม่หากมีการเปิดใช้ระบบปฏิบัติการ realmeOS จริง
โดย Madhav Sheth ยังเผยเป็นนัยด้วยว่าจะมีอะไรใหม่ๆ มาให้ติดตามก่อนการเปิดตัวสมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล ในวันที่ 27 ตุลาคม จึงมีการคาดเดากันว่าอาจจะมีการอัปเดตรายละเอียดเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการใหม่ พร้อมๆ กับการเปิดตัว realme 5 (realme 5 เตรียมเปิดตัวพร้อมกล้องความละเอียดสูง 64MP พร้อมตัวอย่างภาพถ่ายสุดน่าทึ่ง!) สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวก่อนในวันที่ 20 สิงหาคมที่จะถึงนี้
ที่มา : gsmarena

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด