ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

หลุดภาพ Samsung Galaxy Note 10 และ Galaxy Note 10+ มาพร้อมกล้องหน้าแบบเจาะรูตรงกลาง

วันที่ : 11 ก.ค. 62
เข้าชม : 515 ครั้ง
หลุดภาพ Samsung Galaxy Note 10 และ Galaxy Note 10+ มาพร้อมกล้องหน้าแบบเจาะรูตรงกลาง


Samsung Galaxy Note 10 และ Galaxy Note 10+ มีภาพหลุดออกมาแล้วครับ แน่นอนว่ายังคงมาแนวทรงสี่เหลี่ยมดูภูมิฐาน ส่วนกล้องหน้ามาในแบบเจาะรู เป็นกล่องเดี่ยว (ในขณะที่ Samsung Galaxy S10+ จะเป็นกล้องคู่) และอยู่ตรงกลาง (มีรูตรงกลางนีนึกถึงโดนัทเลยครับ) ที่น่าสนใจคือดีไซน์ด้านข้างมีการเว้าขอบให้มีพื้นที่ใส่ปุ่มปรับระดับเสียง และปุ่ม Power ดูแปลกตาและสวยดีครับ แสดงให้เห็นว่า Samsung ต้องการดีไซน์ให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีความบางมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นอกจากนี้ที่แปลกตามากๆ คือ ซัมซุงเลือกใช้ดีไซน์ไล่โทนสีที่ฝาหลังอย่างชัดเจน แตดต่างจากรุ่นก่อนหน้านี้ที่จะเน้นความเรียบหรู โดยจะมาพร้อม S Pen สีน้ำเงิน ซึ่งดูเรียบๆ ไม่มีกล้องซ่อนบนปากกาตามข่าวลือก่อนหน้านี้


Samsung Galaxy Note 10+
ในส่วนสีดำจะมาแนวเรียบเท่ไม่มีการไล่โทนสี ส่วนชุดกล้อง Samsung Galaxy Note 10 จะมีกล้อง 3 ตัว พร้อมไฟแฟลช และ Samsung Galaxy Note 10+ จะมาพร้อมกล้อง 4 ตัวที่คาดว่าจะเป็นกล้อง TOF ที่น่าเสียดายก็คือทางซัมซุงตัดเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ด้านหลังออกจากสมาร์ทโฟนเรือธงของตัวเองแล้ว (ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยได้ใช้กันแต่ก็น่าเสียดายนะครับ) ตอนนี้ต้องมาลุ้นกันว่าพอร์ทหูฟัง 3.5 มม. จะโดนตัดออกไปหรือเปล่า รวมทั้งปุ่ม Bixby ที่หลายคนอยากจะให้เอาออกด้วย และจากภาพทั้ง 2 รุ่นจะมาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ รวมทั้งอาจจะใส่เทคโนโลยี SOD หรือ Sound on Display มาด้วยเพราะขอบด้านบนบางมากๆ ไม่น่าจะมีลำโพงสนทนา


Samsung Galaxy Note 10
คาดว่า Samsung Galaxy Note 10 จะมีหน้าจอขนาด 6.3 นิ้วและ Samsung Galaxy Note 10+ จะมีหน้าจอขนาดใหญ่ 6.7 นิ้ว และจะมีรุ่นที่รองรับ 5G ออกมาวางจำหน่ายควบคู่กับรุ่นที่รองรับเพียง 4G และรุ่นท็อปจะมีราคาสูงแตะ 2,000 ยูโร หรือ 68,981 บาท เลยทีเดียว ต้องมาลุ้นกันในวันเปิดตัว 7 ส.ค. 62 ที่จะถึงนี้
ที่มา : mysmartprice

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด