ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

realme C2 "ที่สุดแห่งความคุ้มค่า" กับราคา 3,999 บาท พร้อมวางจำหน่าย 15 มิ.ย. 62

วันที่ : 13 มิ.ย. 62
เข้าชม : 301 ครั้ง
realme C2 "ที่สุดแห่งความคุ้มค่า" กับราคา 3,999 บาท พร้อมวางจำหน่าย 15 มิ.ย. 62


realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ได้มีการจัดงานเปิดตัว realme C2 พร้อมสโลแกน "King of Entry Level - ที่สุดแห่งความคุ้มค่า" สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กแต่สเปคจัดเต็มในราคาที่ใครก็สามารถเป็นเจ้าของได้ 


สำหรับสมาร์ทโฟน realme C2 มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของความคุ้มค่าและสไตล์ โดยอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์เด่น ๆ ดังนี้
  • ขนาดหน้าจอกว้าง 6.1 นิ้ว แบบ Dewdrop display  HD+  อัตราส่วน 19.5:9 พื้นที่การแสดงผลของหน้าจอมากถึง 89.35% หน้าจอหยดน้ำเพิ่มดีไซน์ที่หรูหรากับตัวเครื่อง มีการใช้วัสดุ APCF เพื่อช่วยให้หน้าจอสว่างกว่าเดิม และสามารถดูได้ชัดเจนมากขึ้น เมื่อดูภายใต้แสงอาทิตย์สว่างๆ
  • ชิปเซ็ต Mediatek Helio P22 การใช้งานลื่นไหลที่สุดในสมาร์ทโฟนราคาเดียวกัน
  • ดีไซน์โดดเด่น กับเทคโนโลยีเลเซอร์คัตติ้ง ออกแบบฝาหลังเป็นรูป Diamond Cut  ผสมผสานความหรูหราแวววาวจากผงไข่มุก และการเพ้นสีถึงสามชั้น  มีสองสีด้วยกันคือ Diamond Black และ Diamond Blue
  • ความจุ 3+32 พร้อมกับรองรับ 2 ซิมการ์ด และเพิ่มMicro SD ได้มากถึง 256 GB
  • แบตเตอรี่ความจุ 4000 mAh และเทคโนโลยี CorePilot จาก Mediatek พร้อมซิปเซ็ทขนาดจิ๋วเพียง 12nm สามารถประหยัดพลังงานและปรับสมดุลของการใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล ปรับการเซลฟี่ให้ดูสดใสเป็นธรรมชาติมากขึ้น และเทคโนโลยีAI ที่สามารถจับจุดบนใบหน้าได้ถึง 128 จุด สามารถปลดล้อกเครื่องโดยใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลาเพียง 0.3 วินาที กล้องหลังคู่ 13+2 ล้านพิกเซล พร้อมกับโหมดถ่ายภาพ Chroma Boost ช่วยปรับสมดุลภาพ พร้อมโหมด Bokeh Effect และโหมด HDR ช่วยให้ภาพถ่ายสวยงามกว่าการถ่ายแบบปกติ รองรับการถ่ายวิดีโอที่ความละเอียด 1080p และแบบ slo-mo 80fps/480p
  • ระบบปฏิบัติการ ColorOS 6.0 ดีไซน์ไร้ขอบบนพื้นฐาน Android P มีการปรับดีไซน์ใหม่รวมถึงดีไซน์ในแอปพลิเคชัน และอนิเมชั่นต่างๆ
สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาเบาๆ แต่การใช้งานถือว่าไม่แพ้ใคร realme C2 ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณต้องลอง กับสมาร์ทโฟนราคาเพียง 3,999 บาท สามารถดูการรีวิวเพิ่มเติมได้ตามลิ้งก์ด้านล้างนี้เลยครับ

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด