ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

Samsung มั่นใจ! จะอยู่เป็นเบอร์ 1 ไปอีก 10 ปี พร้อมผลักดันเทคโนโลยีมือถือพับได้ให้ราคาถูกลง

วันที่ : 11 เม.ย. 62
เข้าชม : 343 ครั้ง
Samsung มั่นใจ! จะอยู่เป็นเบอร์ 1 ไปอีก 10 ปี พร้อมผลักดันเทคโนโลยีมือถือพับได้ให้ราคาถูกลง

ปล่อยให้ทาง Huawei ออกมาประกาศซ้ำๆ อยู่หลายครั้งเกี่ยวกับการโค่นแบรนด์เบอร์ 1 ของโลกมือถืออย่าง Samsung ลงสู่ข้างล่างให้ได้ ซึ่งล่าสุดก็มีความเคลื่อนไหวครั้งแรกออกมาจากคุณ DJ Koh CEO คนเก่งของซัมซุงที่ได้ออกมากล่าวเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวว่า "Samsung จะยังคงเป็นผู้นำไปอีก 1 ทศวรรษ ในฐานะบริษัทสมาร์ทโฟนเบอร์ 1 ของโลก"

ถึงแม้จะเข้าใจได้ว่าตลาดสมาร์ทโฟนในตอนนี้จะมียอดขายที่ชะลอตัวลงเนื่องจากสภาพเศรษฐกิจโลก รวมถึงมีคู่แข่งเกิดใหม่อยู่ตลอดเวลา และมีการแข่งขันกันดุเดือด แต่ Samsung ก็มั่นใจว่าบริษัทมีศักยภาพและมีเทคโนโลยีนวัตกรรม ที่สามารถมอบประสบการณ์การใช้งานให้กับผู้ใช้งาน เกิดความประทับใจและชื่นชอบในผลิตภัณฑ์แบบที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่างแน่นอน
นอกจากนี้ซัมซุงยังมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเทคโนโลยี folderphone หรือสมาร์ทโฟนจอพับได้ให้สามารถใช้งานได้ดีขึ้น พร้อมกับเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานได้กว้างขึ้น สามารถทำราคาได้ดีในอนาคตอันใกล้นี้ เพราะเราเชื่อว่านี้คือจุดเปลี่ยนแปลงของตลาดและเทคโนโลยีบนสมาร์ทโฟน รวมทั้งยังมีการนำ Galaxy Fold มือถือจอพับได้ที่เปิดตัวไปแล้วของบริษัท มาพัฒนาปรับปรุงสิ่งต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ใช้งานเกิดความพึ่งพอใจ และได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป 
ที่มา : GSMArena

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด