หลังการจัดงานครั้งสุดท้ายที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อปี 2018 ศูนย์การประชุมแห่ งชาติสิริกิติ์ก็ได้ปิดปรับปรุ งเพื่อ Renovate ใหม่ทั้งหมด แล ะในปี 2022 นี้ ศูนย์การประชุ มแห่งชาติสิริกิติ์ที่ปิดปรั บปรุงไปอย่างยาวนาน ก็ได้สร้ างและตกแต่งทั้งภายในภายนอกเสร็ จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การต กแต่งภายในดูล้ำสมัย โปร่งโล่ง สบายตา และพร้อมเปิดให้เราๆได้ เดินเพื่อคลายความคิดถึงศูนย์ การประชุมแห่งชาติ ซึ่งเป็นหนึ่ งในแลนด์มาร์คที่หลายๆคนจดจำได้ เป็นอย่างดี เพราะเดินงานที่นี่ กันมาอย่างยาวนาน

ความสะดวกสบายของศูนย์การประชุ มแห่งชาติสิริกิติ์นั้น นอกจากจ ะตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดิ นทางสะดวกสบายเข้าถึงบริ การสาธารณะ ทั้งรถไฟฟ้า BTS สถา นีอโศก และรถไฟฟ้า MRT สถานีศู นย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และถ้าหากใครนำรถยนต์ส่วนบุ คคลมา สามารถมาจอดรถได้ที่ ภายในศูนย์การประชุมแห่งชาติสิ ริกิติ์ได้เลย มีลานจอดรถในที่ ร่มภายในศูนย์ฯ เกือบ 3,000 คัน นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถจั กรยานยนต์, จักรยาน และสถานี ชาร์จไฟ EV อีกด้วย

พบกับงานมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่ สุดในประเทศ Thailand Mobile Expo หรืองานมือถือ ศูนย์ฯสิริ กิติ์ ที่ใครหลายๆคนคิดถึงได้ ในวันที่ 6-9 ตุลาคม 2565 ติ ดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandmobileexpo.com และ fb.com/mobileexpo

