รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

พาชม Samsung Galaxy Z Flip4 และ Galaxy Z Fold4 พร้อมก้าวข้ามขีดจำกัดของทุกไลฟ์สไตล์ ด้วย Galaxy Buds2 Pro, Galaxy Watch5 และ Galaxy Watch5 Pro

ข่าว 12 ส.ค. 65 396
 
เปิดฉากอย่างอลังการที่มหานครนิวยอร์กไปสดๆ ร้อนๆ จนเป็นที่จับตามองไปทั่วโลก กับการเปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip4 และ Galaxy Z Fold4 และแล้วก็ถึงคราวของประเทศไทย ที่จะได้สัมผัสสมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะมาสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการใช้สมาร์ทโฟน ในงาน Samsung Galaxy Z Flip4 & Z Fold4 Experience Day เตรียมตัวให้พร้อม และมาก้าวข้ามขีดจำกัดของไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ให้พิเศษและสนุกกว่าเดิม
 
 

Samsung Galaxy Z Flip4 การผสานกันที่ลงตัวที่สุดของนวัตกรรมและดีไซน์สวยงามที่บ่งบอกตัวตน

สมาร์ทโฟนประสิทธิภาพระดับสูงที่มาในรูปแบบแฟชั่นไอเท็ม เรียกได้ว่าแค่ถือไว้ก็ปัง และเมื่อกางออกมาก็จะพบกับความมหัศจรรย์ของนวัตกรรมที่ผสานกับดีไซน์ที่สวยล้ำได้เป็นอย่างดี โดยทุกคนสามารถถ่ายรูปได้อย่างอิสระ ในมุมที่ฉีกจากกฎเดิมๆ ด้วยความสามารถพิเศษของสมาร์ทโฟนจอพับได้ ที่สามารถตั้งได้เอง และสามารถพับได้หลายองศา สามารถถ่ายรูปได้แบบ Hands-free ทำให้มุมของการถ่ายภาพไม่ถูกจำกัดด้วยความยาวแขน จะถ่ายรูปตัวเองหรือถ่ายรูปกลุ่มก็ไม่ต้องพึ่งใคร นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้เป็นอย่างดีในโหมด Nightography และสามารถถ่ายภาพแบบรวดเร็วได้ผ่านทาง Cover screen ได้อีกด้วย

Samsung Galaxy Z Fold4 ไอเท็มคู่คิด อัพประสิทธิภาพของสาย Multitasking

ด้วยหน้าจอที่กว้างกว่าเดิม แต่มีความบางและเบากว่าเดิม ทำให้สามารถพกพาได้สะดวกแต่ใช้งานได้อย่างจัดเต็มมากยิ่งขึ้น สามารถเปิดใช้โปรแกรมพร้อมกันได้มากถึง 3 แอปพลิเคชั่น ไม่ว่าจะทำงาน ประชุม ดูกราฟหุ้น หรือจะเอนเตอร์เทนอย่างการ ดูหนัง เล่นเกม หรือเปรียบเทียบราคาสินค้าสำหรับช้อปปิ้งออนไลน์ก็สามารถทำได้แบบไร้ขีดจำกัด และที่เด็ดที่สุดคือตัว “Taskbar” ตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ทุกคนสามารถเปิดสลับแท็บต่างๆ ได้ง่ายและไหลลื่นมากยิ่งขึ้น พกเครื่องเดียวก็เปรียบเสมือนได้พกสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ แบบ 3-in-1 เป็นเหมือนไอเท็มพิเศษที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถขยายลิมิตในการทำทุกกิจกรรมได้มากขึ้นไปพร้อมๆ กับหน้าจอที่กว้างขึ้นเมื่อกางออก
สำหรับ Samsung Galaxy Z Flip4 และ Galaxy Z Fold4 ทั้ง 2 รุ่นนี้ ได้มีการอัปเกรดชิปเซ็ต ความคมชัดของกล้อง โหมดต่างๆ รวมถึงความจุแบตเตอรี่ และเพิ่มการรองรับ Super Fast Charging เพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ไร้รอยต่อมากยิ่งขึ้น

ถ้าพับไม่ได้ ก็ทำไม่ได้

ในงาน Experience Day นี้ ได้มีการจัดสเตชั่นต่างๆ ไว้ให้ได้ทดสอบประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนจอพับได้ในหลากหลายรูปแบบได้แก่
พับได้ แถมยังทนทานด้วย โดยภายในงานได้มีการจัดสเตชั่นโชว์หุ่นยนต์ที่จะทำการพับ Samsung Galaxy Z Fold 4 และ Samsung Galaxy Z Flip 4 ตลอดเวลา เพื่อให้เห็นว่าสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้ การันตีว่าสามารถพับได้มากถึง 200,000 ครั้ง ซึ่งจะเห็นว่าเราสามารถพับได้ถึงวันละ 100 ครั้ง และใช้งานได้มากกว่า 5 ปี
 
พับได้ เลยถ่ายได้ สเตชั่นถัดมา จะมีการจัดมุมถ่ายรูปมุมแปลกไว้ อย่างการถ่ายรูปในกล่อง หรือบนมุมบันได โดยจะมีนางแบบโพสต์ท่าต่างๆ และให้ถ่ายภาพ โดยใช้ Samsung Galaxy Z Flip4 ซึ่งจะเห็นว่า รูปที่ได้ออกมาจะเป็นมุมภาพ และองศาของกล้องใหม่ๆ ที่สมาร์ทโฟนที่พับได้จะสามารถถ่ายได้เท่านั้น
กว้างกว่าเดิม สะดวกกว่าเดิม สเตชั่นนี้จะมีการตั้งจอ Samsung Galaxy Z Fold4 ขนาดใหญ่ เพื่อให้เห็นถึงการทำงานได้แบบ Multitasking ของรุ่นนี้ ให้ทุกคนได้ลองได้สัมผัสการเปิดหลายแอปพลิเคชั่นได้พร้อมๆ กัน บนหน้าจอที่ใหญ่สะใจ และสลับแท็บไปมาได้ง่ายด้วย Taskbar ที่จะทำให้ทุกคนสะดวกในการใช้งานแบบคาดไม่ถึง
โดยนอกจากการเปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip4 และ Galaxy Z Fold4 แล้ว ยังมีการเปิดตัวสมาร์ทดีไวซ์ดีไวซ์ที่สร้างอีโคซิสเต็มในการใช้งานซัมซุงให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น อย่าง Galaxy Watch5 และ Galaxy Watch5 Pro ที่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติที่ช่วยในการสร้างกิจวัตรเพื่อการดูแลสุขภาพที่มีความละเอียดและครอบคลุมมากขึ้น อย่างการติดตามและวิเคราะห์สุขภาพการนอน การวัดค่าไขมัน และอื่นๆ ที่ช่วยให้ทุกคนสามารถมีความเข้าใจในสุขภาพของตนเองมากกว่าเดิม และนอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งดีไวซ์ที่สำคัญอย่าง Galaxy Buds2 Pro หูฟังรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสรีระได้อย่างยอดเยี่ยม พัฒนาระบบตัดเสียงรบกวน ทำให้มอบเสียงอันไพเราะและกระหึ่มได้อย่างน่าประทับใจ ซึ่งทั้ง 2 ดีไวซ์นี้ สามารถทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนจากซัมซุงได้แบบไหลลื่นไร้รอยต่อ
และภายในงานได้มีการจัดสเตชั่นสำหรับ 2 ดีไวซ์นี้ เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสการทำงานจริง ได้วิเคราะห์ร่างกายของตนเอง และได้เห็นดีไซน์ที่สวยงามของทั้ง Galaxy Watch5 series พร้อมสายที่มีสีสันให้เลือกหลายเฉดสี หลากสไตล์ เหมาะสำหรับทุกคน และ Galaxy Buds2 Pro เฉดสีใหม่ที่มีความนุ่มนวลและโดดเด่น
สำหรับผู้ที่สนใจ ไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy Z Flip4 และ Galaxy Z Fold4 หรือ สมาร์ทดีไวซ์อย่าง Galaxy Watch5 series และ Galaxy Buds2 Pro สามารถร่วมจับจองเป็นเจ้าของได้ก่อนใคร ผ่านการสั่งซื้อล่วงหน้า พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษจากซัมซุงและ พาร์ทเนอร์อย่าง AIS, TRUE และ DTAC ตั้งแต่วันนี้ - 1 กันยายน 2565 โดยจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 กันยายน 2565 นี้ อย่าพลาดที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ฉีกทุกกรอบของขีดจำกัดเดิมๆ ไปกับซัมซุง

ราคาจำหน่ายในไทย

  • Galaxy Z Flip4 ราคา 35,900 บาท (128 GB) และราคา 38,900 (256 GB)
  • Galaxy Z Flip4 Bespoke Edition ราคา 39,900 (256 GB)
  • Galaxy Z Fold4 ราคา 59,900 (256 GB) และราคา 65,900 (512 GB)

สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่ Samsung

หรือผ่านทางผู้ให้บริการเครือข่ายชั้นนำ
Samsung Galaxy Z Flip4 และ Galaxy Z Fold4 สมาร์ทโฟนจอพับได้สุดล้ำ เปลี่ยนวิถีการใช้งานสมาร์ทโฟนอย่างสิ้นเชิง จองวันนี้ - 1 ก.ย. 65 ราคาเริ่มต้น 35,900 บาท
Samsung Galaxy Z Flip4 และ Galaxy Z Fold4 มีอะไรที่เปลี่ยนไปจากรุ่นที่แล้วบ้าง มาดูกันเลย!
Samsung Galaxy Z Flip4 และ Galaxy Z Fold4 โปรผู้ให้บริการเครือข่าย AIS, TrueMove H และ dtac มาแล้ว! รับส่วนลดสูงสุด 17,000 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจที่กำหนด เครื่องเก่ามาแลกใหม่ รับส่วนลดเพิ่มจากค่าเครื่องที่นำมาแลก สูงสุด 8,000 บาท!!!
แท็กที่เกี่ยวข้อง samsung Samsung Galaxy Z Flip4 Samsung Galaxy Z Fold4 Galaxy Buds2 Pro Galaxy Watch5 Galaxy Watch5 Pro

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)