• โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Nokia 1.4 สมาร์ทโฟนราคาเพียง 2,690 บาท รองรับแอปฯ "เป๋าตัง" เจาะตลาดแมส-ครอบครัว ทุกเจนเนอร์เรชั่น

  10 มี.ค. 64 734
  Nokia 1.4 สมาร์ทโฟนราคาเพียง 2,690 บาท รองรับแอปฯ "เป๋าตัง" เจาะตลาดแมส-ครอบครัว ทุกเจนเนอร์เรชั่น
  บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล ประกาศเปิดตัว Nokia 1.4 บุกตลาดไทยเจาะตลาดแมส ชูใช้งานได้ทุกเจนเนอร์เรชั่นในครอบครัว ในราคาจับต้องได้ Nokia 1.4 มาพร้อมปฏิบัติการ Android 10 (Go edition) และการันตีอัพเกรดได้ถึง Android 12 (Go Edition) ให้กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล 
  รองรับการยืนยันตัวตน เลนส์คมชัดมีออโต้โฟกัส ถ่ายภาพบัตรประชาชน และสแกนใบหน้ายืนยันตัวตน หรือสแกนคิวอาร์โค้ดรวดเร็ว มาพร้อมกล้องคู่หลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และเลนส์มาโครความละเอียด 2 ล้านพิกเซล หน้าจอ HD+ ใหม่ ขนาดใหญ่ 6.51 นิ้ว และแบตเตอรี่สุดอึด 4,000 mAh ใช้งานยาว ๆ 2 วัน  
  Nokia 1.4 รองรับการสแกนใบหน้าและการสแกนคิวอาร์โค้ดได้ด้วยการเพิ่มกล้องมาโครความละเอียด 2MP เพื่อใช้จับภาพระยะใกล้เพิ่มเติมบนแอปพลิเคชั่น Camera Go ให้ภาพถ่ายออกมาคมชัด และให้การสแกนต่าง ๆ โดยเฉพาะคิวอาร์โค้ดเพื่อทำธุรกรรมทางการเงิน ทั้งในแอปพลิเคชั่น "เป๋าตัง" รวมทั้งใช้บริการทางการเงินผ่านแอปพลิเคชั่นธนาคารต่าง ๆ ง่ายขึ้น ด้วยชิปประมวล Qualcomm 215 Processor
  Nokia 1.4  สมาร์ทโฟนดังกล่าวเป็นหน้าจอ HD+ ใหม่ ความละเอียด 720x1600 พิกเซล มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 6.51 นิ้ว แบบขอบจรดขอบ หรือ Edge-to-edge กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล กล้องคู่หลัง ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และเลนส์มาโครความละเอียด 2 ล้านพิกเซล พร้อมแอปพลิเคชั่น Camera Go ดาวน์โหลดไว้ในตัวเครื่อง สามารถถ่ายภาพ Portrait แบบหน้าชัดหลังเบลอและถ่ายภาพในที่มีแสงน้อยออกมาได้อย่างสวยคม รวมทั้งถ่ายภาพแบบโฟกัสในระยะใกล้ ๆ ได้ชัดเจนด้วยเลนส์มาโครในตัวเครื่อง ตามมาตรฐานสมาร์ทโฟนของ Nokia 
  ทั้งนี้ Nokia 1.4 ได้รับสิทธิอัปเดตความปลอดภัยทุกเดือนได้นานถึง 3 ปี ทำให้ปลอดภัยจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ Nokia 1.4 นอกจากนี้ ยังมี Built-in parental controls เพื่อช่วยให้ผู้ปกครองสามารถจัดการเนื้อหาที่ดาวน์โหลดจาก Google Play Store และยังช่วยให้เด็กได้ฟัง เรียนรู้ หรือเล่น ผ่านโทรศัพท์มือถืออย่างจุใจ 
  Nokia 1.4 ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน และยังมีจุดเด่นเรื่องอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ ที่ได้รับการพัฒนาให้สามารถใช้งานได้นานถึง 2 วัน สำหรับ Nokia 1.4 เริ่มจำหน่ายในประเทศไทยในวันที่ 10 มีนาคม 2564 มีให้เลือก 2 สี คือ สี Fjord (สีฟ้า) และ สี Charcoal (สีเทาดำ) พร้อม RAM 2GB และหน่วยความจำ ROM 32GB ราคา 2,690 บาท

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ