รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

OPPO Find X3 สร้างสถิติใหม่ โชว์คะแนนทดสอบ AnTuTu สูงถึง 771,491 คะแนน!

ข่าว 5 ม.ค. 64 2,668
OPPO Find X3 สร้างสถิติใหม่ โชว์คะแนนทดสอบ AnTuTu สูงถึง 771,491 คะแนน!


มาแน่ๆ แบบไม่ต้องลุ้น หลังสมาร์ทโฟน OPPO Find X3 สร้างสถิติใหม่ AnTuTu โชว์คะแนนทดสอบสูงถึง 771,491 คะแนน! ประเดิมคะแนนทดสอบสมาร์ทโฟนไตรมาสแรกของปี 2021 ไปอย่างสวยสดงดงาม โดยรุ่นนี้ทำงานบนชิปเซ็ตรุ่นใหม่ Qualcomm Snapdragon 888

สำหรับแหล่งที่มาไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดสเปคอะไรของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ OPPO Find X3 ออกมาเลยครับ แต่คาดว่าจะมาพร้อม RAM 12GB (LPDDR5) และ ROM 256GB/512GB (UFS 3.1) รวมถึงใช้เซนเซอร์กล้องตัวใหม่ Sony IMX766 สำหรับสเปคที่น่าสนใจของ OPPO Find X3 เพื่อนๆ สามารถอ่านข้อมูลก่อนการเปิดตัวได้ที่บทความด้านล่างนี้ได้ครับ

ที่มา : weibo
แท็กที่เกี่ยวข้อง oppo find x3 oppo antutu มือถือเปิดตัวใหม่ 2021 oppo find x3 oppo antutu มือถือเปิดตัวใหม่ 2021 oppo find x3 oppo antutu มือถือเปิดตัวใหม่ 2021

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)