รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

โปรโมชั่นแรง! OPPO BIG DAY 5.5 เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริม ผ่าน Lazada, Shopee และ JD Central เท่านั้น!

ข่าว 5 พ.ค. 63 1,875
โปรโมชั่นแรง! OPPO BIG DAY 5.5 เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริม ผ่าน Lazada, Shopee และ JD Central เท่านั้น!


");
OPPO มอบโปรโมชั่นแรง! ต้อนรับเดือนพฤษภาคม ผ่านแคมเปญ OPPO BIG DAY 5.5 ในช่องทางออนไลน์ Lazada, Shopee และ JD Central เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมจาก OPPO ครบ 8,000 บาท รับส่วนลดไปเลย 800 บาท! และเมื่อซื้อครบ 4,000 บาท รับส่วนลด 300 บาท! โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ตั้งแต่วันที่ 5 - 6 พฤษภาคม 2563 พร้อมส่วนลดอีกเพียบ! ดังนี้

OPPO Reno2 F ให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเบาๆ เพียง 9,999 บาท จากราคาเปิดตัว 11,990 บาท เรียกได้ว่าเป็นราคาที่คุ้มสุดๆ กับสเปคที่ให้มา ไม่ว่าจะเป็น กล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 48MP สเปคเร็วแรงด้วย RAM 8GB และ ROM 128GB และยังมาพร้อมหน้าจอแบบ Panoramic ที่กว้างเต็มตาขนาด 6.5 นิ้ว พร้อมดีไซน์สวยเรียบหรูที่มีให้เลือกถึง 3 สี คือ สีขาว Sky White, สีเขียว Lake Green และสีสุดพิเศษอย่าง Nebula Green นอกจากนี้ยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จไว VOOC 3.0 พร้อมแบตเตอรี่ 4,000 mAh อีกด้วย
อ่านบทความรีวิว OPPO Reno2 F

OPPO A91 "เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์" ลดเหลือเพียง 7,699 บาท จากราคาปกติ 7,999 บาท โดย OPPO A91 มาพร้อมตัวเครื่องที่บางเพียง 7.9 มม. อัตราส่วนหน้าจอ 20:9 ที่เบาเป็นพิเศษ กล้องหลัง 4 ตัว ที่มีขนาดกะทัดรัดในดีไซน์เรียบง่าย คมชัดสูงสุด 48MP พร้อม Ultra Wide Angle มุมกว้างพิเศษ 119 องศา และถ่ายภาพบุคคลได้ทุกสภาพแสง ทั้ง Portrait Bokeh Effect หน้าชัดหลังเบลอ, Portrait HDR ถ่ายย้อนแสง และ Night Portrait Mode ถ่ายกลางคืน อีกทั้งยังมีระบบชาร์จไว VOOC Flash Charge 3.0 ชาร์จได้ 10% ในเวลาเพียง 5 นาที และ 50% ในเวลา 30 นาที พร้อมแบตเตอรี่ 4,000 mAh และ RAM 8GB + ROM 128GB ชิปประมวลผล MediaTek Helio P70 โดยมีให้เลือก 2 สี คือ Lightening Black และ Unicorn White
อ่านบทความพรีวิว OPPO A91

และโปรโมชั่นหูฟังไร้สาย OPPO Enco M31 ที่ซื้อได้ในราคาสุดคุ้มเพียง 1,499 บาท จากปกติ 1,699 บาท โดย OPPO Enco M31 มาพร้อมกับสโลแกน "Pure Bass on the Go" หูฟังไร้สาย เบสชัด เบาสบาย อีกทั้งยังได้รับการรับรองว่าสามารถฟังเสียงคุณภาพ Hi-Res Wireless ได้ พร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และน้ำหนักเบา ให้คุณสวมใส่สบายตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ในระดับ IPX5 และสามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ด้วย AI ให้คุณได้ยินเสียงอย่างชัดเจนในระหว่างการโทร พร้อมฟังเพลงได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง และรองรับการชาร์จอย่างรวดเร็ว โดยเมื่อชาร์จ 10 นาที สามารถฟังเสียงความละเอียดสูงได้ถึง 3 ชั่วโมง
อ่านบทความพรีวิวหูฟัง OPPO Enco M31
เท่านั้นยังไม่พอ! เมื่อซื้อ OPPO A91 คู่กับหูฟัง OPPO Enco M31 รับไปเลยส่วนลดพิเศษ เหลือเพียง 8,999 บาท จากปกติ 9,689 บาท ซื้อคู่ คุ้มกว่า! เรียกได้ว่า OPPO จัดหนักจัดเต็มด้วยโปรแรงสุดคุ้ม! โดยสามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 5 - 6 พฤษภาคม 2563 ได้ที่ช่องทางออนไลน์
แท็กที่เกี่ยวข้อง shopee promotion oppo big day 5.5 oppo lazada jd central shopee promotion oppo big day 5.5 oppo lazada jd central shopee promotion oppo big day 5.5 oppo lazada jd central

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)