• โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Garena ยืนยัน OPPO Find X สมาร์ทโฟนที่เหมาะกับการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตเกม ROV อย่างแท้จริง

  24 ส.ค. 61 2,327
  Garena ยืนยัน OPPO Find X สมาร์ทโฟนที่เหมาะกับการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตเกม ROV อย่างแท้จริง
  Garena ประเทศไทย ประกาศยกให้สมาร์ทโฟนเรือธงหน้าจอไร้ขอบที่มาพร้อมด้วยนวัตกรรมซ่อนกล้อง 3D อย่าง OPPO Find X เป็นสมาร์ทโฟนที่แนะนำสำหรับการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตของเกม ROV อย่างแท้จริง (Recommended Device For ROV eSports) ด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 845 AIE ที่นับว่าเร็วแรงที่สุดในขณะนี้ ดีไซน์นวัตกรรมซ่อนกล้อง 3D ที่ทำให้พื้นที่หน้าจอแสดงผลสูงที่สุดในโลกถึง 93.8% โดยไร้รอยบาก และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว VOOC Flash Charge ที่ปลอดภัยแม้เล่นเกมขณะชาร์จไฟไปด้วย
  OPPO Find X มาพร้อมกับดีไซน์นวัตกรรมซ่อนกล้อง 3D (Stealth 3D Cameras) ทำให้มีพื้นที่จอแสดงผลได้อย่างเต็มที่ซึ่งนับว่ามากที่สุดในโลก จึงสามารถเห็นสมรภูมิรบได้กว้างขวางกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ เพิ่มโอกาสคว้าชัยชนะได้ยิ่งกว่าเดิม ไม่เพียงแต่หน้าจอแสดงผลที่กว้างขวางสุดขอบแล้ว สเปคภายในของ OPPO Find X สมชื่อเรือธงด้วยการใช้ชิปเซ็ตทรงพลัง Qualcomm Snapdragon 845 AIE, RAM 8GB, ROM 256GB ซึ่งทำให้มั่นใจว่า จะเล่นไหนๆ ก็ลื่นไร้สะดุด ที่สำคัญยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว VOOC Flash Charge ทำให้ชาร์จเร็วขึ้นกว่าการชาร์จทั่วไปถึง 4 เท่า แถมยังปลอดภัยแม้เล่นเกมขณะชาร์จไฟ ซึ่งนับว่าตอบโจทย์เกมเมอร์อย่างครบเครื่อง
  ในส่วนของการแข่งขัน ROV Pro League Season 2 Presented by TrueMove H ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำ TrueMove H, Yamaha และ OPPO เพื่อขับเคลื่อนอีสปอร์ตสู่สนามแข่งขันของนักกีฬามืออาชีพ รวมถึงมุ่งผลักดันนักกีฬาอีสปอร์ตที่มีคุณภาพและประสบการณ์การแข่งขันแบบมืออาชีพด้วยการแข่งขันที่ได้มาตราฐาน สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ ถือเป็นภาพต่อจากความสำเร็จจากซีซั่นแรก ทั้งรูปแบบของการแข่งขัน การยกระดับนักกีฬาสู่ความเป็นนักกีฬามืออาชีพ และการนำเสนอคอนเทนต์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เทคโนโลยี AR เข้ามาช่วยเนรมิตห้องแข่งขันให้มีความอลังการและถ่ายทอดสู่สายตาแฟนกีฬาอีสปอร์ตได้อย่างสมจริง โดยนักกีฬาภายใต้สังกัดที่อยู่ในรายการ RoV Pro League Season 2 จะมีรายได้ขั้นต่ำ 50,000 บาทต่อเดือน ตลอดระยะเวลาสัญญาการแข่งขัน
  นายชานนท์ จิรายุกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายขาย บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด กล่าวว่า กีฬาอีสปอร์ตถือเป็นเทรนด์ใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในหมู่วัยรุ่น ในขณะที่แบรนด์มือถือ OPPO ก็ได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ และส่วนใหญ่ก็ชื่นชอบการเล่นเกมเช่นกัน จึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้จับมือร่วมกับ Garena เพื่อผลักดันให้เกิดกีฬาการแข่งขันในหมู่คนรุ่นใหม่ นอกจากงานแข่งขันครั้งนี้เพื่อเฟ้นหานักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพ OPPO ยังจับมือกับ Garena เตรียมจัดการแข่งขันเกม ROV ระหว่างทีมพนักงานออฟฟิศภายใต้ชื่อการแข่งขันว่า ROV Office War by OPPO ให้หนุ่มสาวออฟฟิศได้ประชันฝีมือเพื่อชิงความเป็นที่ 1 ในสมรภูมิ ROV
  นอกจาก OPPO จะเข้าร่วมเป็นพันธมิตรในการจัดการแข่งขันครั้งนี้อย่างเป็นทางการแล้ว พิเศษ! เฉพาะสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของ OPPO Find X เท่านั้น จะได้รับเสื้อแจ็คเกต ROV ซึ่งปักชื่อเจ้าของไว้ด้วยอย่าง Exclusive สุดๆ โดยจะมีจำนวนจำกัด สำหรับพนักงานออฟฟิศที่สนใจรวมทีมเข้าแข่งขัน ROV Office War by OPPO และผู้ที่เป็นเจ้าของ OPPO Find X ที่รอรับเสื้อแจ็คเกต ROV 
  สามารถรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/oppothai และสามารถอ่านรีวิว OPPO Find X ได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้ครับ

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ