รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

6 จุดเด่น! HUAWEI nova Y70 สมาร์ทโฟนจัดเต็มเรื่องแบตอึด ชาร์จไว หน้าจอใหญ่ สุดคุ้มในราคาเบาๆ 5,999 บาท

17 มิ.ย. 65 2,448
6 จุดเด่น! HUAWEI nova Y70 สมาร์ทโฟนจัดเต็มเรื่องแบตอึด ชาร์จไว หน้าจอใหญ่ สุดคุ้มในราคาเบาๆ 5,999 บาท
เชื่อว่าหลายคนคุ้นเคยกับสมาร์ทโฟนราคาคุ้มค่าของหัวเว่ยเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นตระกูล Y Series ราคาเบา แต่มาพร้อมความจุแบบไม่เบา ไปจนกระทั่ง nova Series สมาร์ทโฟนราคาคุ้มค่า มาพร้อมอัตลักษณ์เรื่องแบตอึด หน้าจอแสดงผลคุ้มราคา ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง แต่วันนี้หัวเว่ยได้รวมเอาความครบครันคุ้มค่าราคาดี มาอยู่ในสมาร์ทโฟนรุ่นเดียวกันแล้วกับ HUAWEI nova Y70 สมาร์ทโฟนตัวจริงเรื่องแบตอึด ชาร์จไวทันใจ 22.5W พร้อมขนาดหน้าจอบิ๊กเบิ้ม 6.75 นิ้ว ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยได้ไม่นาน ไปดูกันดีกว่าว่า 6 ไฮไลต์เด่นที่สะท้อนความคุ้มค่าในราคาไม่ถึงหกพันของ HUAWEI nova Y70 มีอะไรกันบ้าง

HIGHLIGHT 1: แบตเตอรี่ทรงพลัง เพื่อการใช้ชีวิตได้อย่างอิสระตลอดทั้งวันไม่มีสะดุด

เริ่มต้นกันด้วยจุดแข็งแรกที่นับเป็นดีเอ็นเอของสมาร์ทโฟนตระกูล nova โดย HUAWEI nova Y70 มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุถึง 6000 mAh ยกระดับการใช้งานให้ยาวนานกว่าเดิม รองรับเทคโนโลยีชาร์จไวทันใจ 22.5W HUAWEI SuperCharge ทำให้ชาร์จเพียง 10 นาทีก็สามารถเล่นวิดีโอต่อเนื่องได้ 3 ชั่วโมง นอกจากนั้น HUAWEI nova Y70 ยังเป็นแบตเตอรี่สำรอง Reverse Charging แบบเชื่อมต่อผ่านสาย Type-C ชาร์จได้กับทั้ง เช่น สมาร์ทวอทช์ สายรัดข้อมืออัจฉริยะ และสมาร์ทโฟน ส่วนใครที่ใช้งานไปจนแบตฯ ใกล้จะหมด ก็ไม่ต้องกังวล เพราะสามารถใช้งานแบบโหมดแบตเตอรี่ต่ำที่ถึงแม้แบตจะเหลือแค่ 5 เปอร์เซ็นต์ HUAWEI nova Y70 ก็ยังใช้งานได้นานสูงสุดนาน 12 ชั่วโมงก่อนปิดเครื่องเลยทีเดียว

HIGHLIGHT 2: มองเห็นภาพและรายละเอียดได้สมจริง เต็มตากับหน้าจอขนาดใหญ่ 6.75 นิ้ว

ด้วยจอแสดงผล HUAWEI FullView Display ขนาด 6.75 นิ้ว และอัตราส่วนหน้าจอ 90.26% เปลี่ยนทุกประสบการณ์รับชมให้มุมมองที่กว้างกว่าที่เคย ตั้งแต่ ละคร ซีรีส์ ซิตคอม และแอนิเมชัน พร้อมฟังก์ชันถนอมสายตา Eye protection ที่ทำงานในระดับแอดวานซ์ ตั้งแต่ปรับความสว่างและลดอุณหภูมิสีของจอโดยอัตโนมัติตามสภาพแวดล้อมของผู้ ใช้งาน หรือโหมด e-book ที่ปรับหน้าจอเป็นขาวดำ ช่วยให้สายตารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นขณะอ่านหนังสือ
 
นอกจากความใหญ่เต็มตาของหน้าจอที่ช่วยให้เกมเมอร์มองเห็นคู่ต่อสู้ได้ชัดขึ้นแล้ว ยังมีเทคโนโลยีมัลติทัช 10 จุด ที่ช่วยให้หน้าจอสัมผัสตอบสนองไวและเสถียรขึ้นระหว่างการใช้งาน เพิ่มความมันส์ในการเล่นเกมให้สนุกอีกระดับ ด้านดีไซน์ก็ไม่ทิ้งลายความเป็น nova ที่ออกแบบออกมาได้อย่างเรียบหรู และยังดูวัยรุ่น มีให้เลือก 2 สี 2 สไตล์ คือ สีฟ้า Crystal Blue และสีดำ Midnight Black กับการเข้าถึงสมาร์ทโฟนได้เพียงพริบตา และปลอดภัยขั้นกว่าด้วยระบบการปลดล็อคด้วยปุ่มเดียวผ่านลายนิ้วมือที่อยู่ด้านข้าง ตัวเครื่อง

HIGHLIGHT 3: เก็บทุกสีสันบนโลกได้อย่างคมชัด ขยายพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้มากถึง 128GB

HUAWEI nova Y70 จัดเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่มีกล้องถ่ายรูปที่มีความโดดเด่นและครบครัน คุณภาพสูงตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครอบคลุมด้วย AI Triple Camera ทำงานคู่กับอัลกิริทึมของหัวเว่ย ประกอบไปด้วยกล้องหลัง 3 ตัว ได้แก่ กล้องหลัก 48MP High-res Main Camera กล้องมุมกว้างพิเศษ 120 องศา 5MP Ultra-Wide Angle Camera และกล้องหน้าชัดหลังเบลอ 2MP Depth Camera ด้านกล้องหน้าความละเอียดสูง 8MP Selfie Camera ถ่ายตัวเองให้ปังทุกครั้งที่เซลฟี่และเป็นธรรมชาติผ่าน HDR และ AI Beauty ขณะเดียวกันก็สามารถเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ และไหลลื่นทุกการใช้งานผ่าน ROM 128GB และ RAM 4GB พร้อมรองรับพื้นที่จัดเก็บได้สูงสุด 512GB เมื่อใช้ร่วมกับ MicroSD cards อีกด้วย

HIGHLIGHT 4: มอบประสบการณ์เสียงใหม่ ตรึงใจไปกับเอฟเฟกต์เสียงอันน่าทึ่ง

เสียงดังกระหึ่ม สะใจไปกับอัลกอริทึมใหม่ HUAWEI SuperSound สูตรไม่ลับยกระดับคุณภาพเสียงแบบชัดเจน ปรับสมดุลเสียงเบส กลาง แหลม ให้ดีขึ้นอย่างดีเยี่ยม พร้อม Party Mode ที่ให้คุณจัดปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยง เพียงฟังเพลงผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Music ก็สามารถใช้สมาร์ทโฟนหลายๆ เครื่องเปิดเพลงเดียวกันพร้อมกันได้ เพิ่มบรรยากาศที่แสนเพลิดเพลินและสร้างความมันส์แบบไร้ขีดจำกัดไปกับคุณและเ หล่าผองเพื่อนได้ง่ายๆ

HIGHLIGHT 5: เหนือระดับประทับใจทุกการใช้งานกับเทคโนโลยีอัจฉริยะ

HUAWEI nova Y70 อัปเกรดฟังก์ชันมากมายเพื่อรองรับกับวิถีชีวิตแบบไฮบริด ตั้งแต่แอปพลิเคชัน MeeTime วิดีโอคอลคุณภาพสูง ประชุมกลุ่มออนไลน์ได้พร้อมกันสูงสุด 12 ผู้ใช้ ส่วนฟังก์ชัน Device+ (Super Device) เป็นการเชื่อมต่อข้ามดีไวซ์ในอีโคซิสเต็มหัวเว่ยได้อย่างอิสระ ทั้งสมาร์ทโฟน แล็ปท็อป แท็บเล็ต ลำโพง สมาร์ทวอทช์ หูฟังไร้สาย ไปจนถึงสมาร์ทวิชั่น หรือเชื่อมต่ออีกหลายอุปกรณ์และใช้งานร่วมกันได้เพียงไม่กี่คลิกผ่าน Control Centre แค่ “ลากเพื่อเชื่อมต่อ” โดยในหน้า Control Centre ของ HUAWEI nova Y70 จะมีไอคอนของสมาร์ทโฟนจะอยู่ตรงศูนย์กลาง ล้อมรอบด้วยไอคอนที่เป็นตัวแทนอุปกรณ์อื่นๆ ก็ทำได้เช่นกียวกัน ตลอดจนการสั่งงานโดยใช้ข้อนิ้วเคาะบนจอ เช่น ใช้ข้อนิ้วเคาะหน้าจอ 2 ครั้ง เพื่อถ่ายภาพหน้าจอแบบเต็มจอ, เคาะหน้าจอ 1 ครั้งแล้ววาดเป็นรูปตัว S เพื่อถ่ายภาพหน้าจอแบบยาวต่อเนื่อง และเคาะหน้าจอ 1 ครั้งแล้วลากนิ้วเพื่อล้อมกรอบส่วนที่ต้องการจะถ่ายภาพหน้าจอ เพื่อถ่ายภาพหน้าจอบางส่วน

HIGHLIGHT 6: AppGallery คลังแอปฯ ระดับโลกและ HUAWEI Apps ตัวช่วยอัพสกิลสู่มิติใหม่ในการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล

HUAWEI nova Y70 มาพร้อม AppGallery คลังแอปพลิเคชันอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยที่ใหญ่ติดอันดับหนึ่งในสาม ของตลาดแอปพลิเคชันระดับโลก นำเสนอแอปพลิเคชันยอดนิยมทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง และมีหลากหลายหมวดหมู่ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ใช้งานทั้งหมวดโซเชีย ล ความบันเทิง ธุรกรรมการเงิน ถ่ายภาพ เกม ชอปปิง และไลฟ์สไตล์ ตอบสนองความต้องการได้อย่างหลากหลาย สำหรับประเทศไทยมีแอปฯ ยอดนิยมชั้นนำมากมาย
 
อาทิ LINE ที่ใช้งานได้อย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น ทั้งการใช้งานทั่วไป จนถึงการแชร์โลเคชัน เปิดโลเคชัน โทร/รับสาย และ 7- Eleven TH ที่ผู้ใช้งานจะได้รับสิทธิประโยชน์จากการใช้งานบัตรกำนัลได้ รวมไปถึงแอปฯ อื่นๆ อีกมากมาย อาทิ LINE MAN, TikTok, WeTV, Shopee, Lazada, KPlus, SCB Easy, เป๋าตัง หมอพร้อม Ragnarok X, เรียกข้าว่าท่านอ๋อง New Swordsman, BLEACH: Eternal Soul เป็นต้น
 
ตามมาด้วย Petal Maps ระบบนำทางอัจฉริยะ และ Petal Search เครื่องมือค้นหาแอปพลิเคชันมากกว่าล้านรายการทั่วโลก รวมถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์และดีลพิเศษที่น่าสนใจมากมาย สำหรับลูกค้า HUAWEI nova Y70 รับชุดของขวัญสุดพิเศษ ดังนี้ HUAWEI Video Plus VIP (1 เดือน) และ HUAWEI Video Movie Pass (2 เดือน) รวมมูลค่า 200 บาท HUAWEI Music Premium (3 เดือน) มูลค่า 387 บาท และ HUAWEI Mobile Cloud Storage ความจุ 50GB (2 เดือน) มูลค่า 70 บาท นอกจากนี้ยังมี Huawei apps เข้ามาช่วยยกระดับการเชื่อมต่อไปอีกขั้นด้วยการผสานการทำงานระหว่างดีไวซ์ใน ระบบอีโคซิสเต็มของหัวเว่ยให้สะดวก รวดเร็ว และเสถียรมากกว่าที่เคย

ดีลปังรับกลางปี

สำหรับผู้สนใจ HUAWEI nova Y70 สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่ 15 มิถุนายน 2565 ถึง 30 มิถุนายน 2565 ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee, Lazada และแอปพลิเคชัน MY HUAWEI และศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
 
สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุด และโปรโมชันของผลิตภัณฑ์อื่นๆ ก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery เพื่อนๆที่สนใจ HUAWEI nova Y70 สามารถอ่านรีวิวได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ
รีวิว HUAWEI nova Y70 สมาร์ทโฟนกล้องคุณภาพสูง ดีไซน์สวย หน้าจอใหญ่เต็มตา 6.75 นิ้ว มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 6,000 mAh รองรับชาร์จไว 22.5W ที่สำคัญสิ้นสุดการรอคอย Line แจ้งเตือนแล้วนะ!
แท็กที่เกี่ยวข้อง huawei HUAWEI nova Y70
เขียนโดย ธีระ อังรัตนันท์ Mobile Guru

ช่องทางติดตาม Mobile Guruเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)