รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"Lio 4 อ่อนนุช - สุวรรณภูมิ" โครงการใหม่สไตล์ฝรั่งเศส สวย...น่าอยู่ที่สุดบนลาดกระบัง เริ่ม 1.99 - 4 ล้านบาท

ข่าว 21 พ.ย. 65 6,520
เตรียมพบโครงการใหม่ "Lio 4 อ่อนนุช - สุวรรณภูมิ" บ้านโครงการใหม่สไตล์ฝรั่งเศส 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถในร่ม ปรับฟังก์ชั่นได้ พร้อมฟิตเนส วิวสวน บนทำเลศักยภาพ ของ ลาดกระบัง ราคาที่ใครก็ให้คุณไม่ได้ เริ่ม 1.99 ล้าน*
"Lio 4 อ่อนนุช - สุวรรณภูมิ" ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ French Colonial Style ภายใต้แบรนด์ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ การออกแบบทาวน์โฮมด้วยสไตล์ฝรั่งเศส ถูกคิดและออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัย โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้จริง มาพร้อมกับหน้ากว้าง 5.7 เมตร มีถึง 4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยสูงสุด 125 ตร.ม หมดปัญหากวนใจการจอดรถเพราะจอดได้สูงสุด 2 คัน โถงบันไดที่โปร่งพร้อมช่องแสงธรรมชาติ การจัดสรรพื้นที่ห้องนอนที่ดีเยี่ยม ห้องนอนใหญ่หน้ากว้างเต็มพื้นที่ สามารถทำ Walk-in closet ได้ตามสไตล์ผู้อยู่อาศัย แบ่งสัดส่วนของพื้นที่ในบ้านได้อย่างลงตัว ตามคอนเซ็ป บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี
โครงการตั้งอยู่บนทำเลที่ "เดินทางสะดวก ไปไหนก็สบาย” อย่างอ่อนนุช-สุวรรณภูมิ เป็นทำเลศักยภาพที่ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง สู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกด้วยมอเตอร์เวย์, ถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่, ทางด่วนบูรพาวิถีและ สนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมระบบขนส่งสาธารณะที่อำนวยความสะดวก  Airport Rail Link ลาดกระบัง เชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท, สายสีเหลือง สถานีหัวหมาก
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ >> https://bit.ly/3EpQmQr
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-732-1041-5 เว็บไซต์ https://www.lalinproperty.com/
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวลลิล พร็อพเพอร์ตี้ 2022

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)