รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"สัมมากร ออฟฟิศ พาร์ค รามอินทรา - วงแหวน" โฮมออฟฟิศ บนทำเลย่านธุรกิจแห่งใหม่ ติดทางด่วนวงแหวนตะวันออก เริ่ม 6.5 ลบ.*

ข่าว 5 มี.ค. 62 1,762
"สัมมากร ออฟฟิศ พาร์ค รามอินทรา - วงแหวน"  โฮมออฟฟิศบนทำเลย่านธุรกิจแห่งใหม่ เริ่ม 6.5 ลบ.*

บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "สัมมากร ออฟฟิศ พาร์ค รามอินทรา - วงแหวน (Sammakorn Office Park Ramintra - Wongwaen)" โฮมออฟฟิศ บนทำเลย่านธุรกิจแห่งใหม่ รามอินทรา-วงแหวน ติดทางด่วนวงแหวนตะวันออก ลงทะเบียนรับสิทธิ์ ผ่อนล้านละ 6,000 บ./ด.* ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ เท่านั้น! ที่ลิงก์ด้านล่าง
ราคาเริ่มต้น 6.5 ล้านบาท*
ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ลิงก์ด้านล่าง
* เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-106-8300 หรือ www.sammakorn.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง สัมมากร ออฟฟิศ พาร์ค รามอินทรา - วงแหวน sammakorn office park ramintra - wongwaen สัมมากร ออฟฟิศ พาร์ค รามอินทรา - วงแหวน sammakorn office park ramintra - wongwaen สัมมากร ออฟฟิศ พาร์ค รามอินทรา - วงแหวน sammakorn office park ramintra - wongwaen

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)